Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cắt chữ nổi mica tại Hồ Chí Minh chất lượng

 Chữ nổi mica là một trong những công cụ để làm bảng quảng cáo trở nên nổi bật hơn, thu hút được nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp cũng như tăng thêm niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

 Thiết kế chữ nổi mica đã và đang trở thành một xu hướng để làm bảng quảng cáo bởi chất liệu mica có độ bền, chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Đồng thời đây là chất liệu có nhiều màu sắc nên doanh nghiệp còn có thể lựa chọn được màu sắc giúp cho nhận diện thương hiệu được tốt nhất. Mica có tính xuyên sáng tốt nên có thể kết hợp với đèn led tạo sự thu hút cả ban ngày và ban đêm.

 

Địa chỉ làm chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh

 

 Một ưu điểm nữa của chữ nổi mica chính là tính dẻo, dễ dàng để thi công nên thời gian thi công không tốn nhiều. Nếu như trước đây việc tạo hình chữ nổi mica được làm hoàn toàn thủ công hoặc dùng cưa, nhiệt thì hiện nay, chữ nổi mica đã được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại hơn để cắt chính là công nghệ cắt laser. Công nghệ cắt laser được ra đời như một giải pháp để thay thế, khắc phục những hạn chế của công nghệ thủ công, cho ra nét cắt tinh tế hơn, sắc sảo hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Để có thể được sử dụng công nghệ cao cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình thì đòi hỏi quý vị phải đến với đơn vị làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng máy cắt chữ nổi mica

 Bảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị chuyên nhận cắt chữ nổi mica bằng máy cắt laser tiên tiến hàng đầu trên thế giới, công nghệ cắt mica bằng laser đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối, đường cắt tinh tế, sắc sảo, chi tiết rõ nét. Công nghệ này có thể cắt được mica mỏng và dày mà không làm tua hoặc cháy cạnh, đảm bảo được chữ cắt ra sạch đẹp. Công nghệ cắt laser cũng cho phép điều khiển việc cắt mica hoàn toàn tự động thông qua những file thiết kế trên corel nên quý vị có thể tạo ra được những chữ từ đơn giản đến phức tạp miễn sao phù hợp với thiết kế của bảng hiệu quảng cáo nhất.

 

Cắt chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh

Cắt chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh

 

 Công nghệ cắt chữ nổi mica bằng laser không chỉ đảm bảo được tính chính xác cao mà tốc độ cắt nhanh siêu tốc cũng giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa thời gian làm bảng quảng cáo. Với Bảng Hiệu Đèn Led còn có dịch vụ nhận cắt mica lấy liền nên các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian của mình để đi làm nhiều việc khác nữa, nhất là trong thời điểm bận rộn ban đầu mở cửa hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể đáp ứng được bất cứ đơn hàng với mức độ phức tạp thế nào.

 Công nghệ cắt laser là một công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm mica được tạo ra có đường viền sắc nét và tinh xảo với góc cạnh rõ ràng, nét cắt sâu và sắc sảo đặc biệt, đồng thời tốc độ cắt cũng nhanh chóng nên chữ nổi mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Việc cắt mica hoàn toàn được lập trình trên máy tính bởi thế nên quý vị có thể xem trước được bản mô phỏng về thành hẩm trước khi cắt để không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

 Về giá thành cắt chữ nổi mica bằng máy cắt laser thì tùy theo diện tích của chữ nổi, chi tiết của sản phẩm để có những mức giá khác nhau. Thông thường giá sẽ từ 100.000 đ/m2. Và cũng tùy theo mica quý vị lựa chọn là mica Đài Loan hay mica Trung Quốc mà có giá thành khác nhau. Mica Đài Loan sẽ có giá thành cao hơn mica Trung Quốc nhưng độ bền và tính thẩm mỹ cũng cao hơn nên Bảng Hiệu Đèn Led khuyên quý vị nên sử dụng mica Đài Loan cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 Bảng Hiệu Đèn Led là địa chỉ cắt chữ nổi mica uy tín tại Hồ Chí Minh để quý vị có thể tin tưởng, gửi gắm bảng hiệu chữ nổi mica của doanh nghiệp mình, tạo khả năng thu hút của doanh nghiệp với khách hàng, tăng tiềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745