Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lỗi thường gặp của máy cắt chữ nổi inox bằng laser

 Chữ nổi inox là một dạng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi bản thân chữ nổi inox mang giá trị thẩm mỹ cao cũng như có tính sang trọng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Nhờ đó bảng quảng cáo chữ nổi inox đem lại sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sử dụng nó.

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox để có thể phát huy được hết những ưu điểm của nó thì đòi hỏi phải thiết kế sao cho đáp ứng được đúng những nguyên tắc, yêu cầu đặt ra của bảng hiệu quảng cáo. Để cắt chữ nổi inox thì công nghệ cắt laser là một công nghệ hiệu quả được yêu thích sử dụng. Người sử dụng cần phải biết những lỗi thường gặp của máy cắt laser để có thể cân chỉnh cho phù hợp nhất.

 

Lỗi thường gặp của máy cắt chữ nổi inox bằng laser

Lỗi thường gặp của máy cắt chữ nổi inox bằng laser

 

 Ngày nay, công nghệ cắt chữ nổi inox bằng laser đã không còn xa lạ với mọi người. Chẳng hạn, cắt chữ nổi inox bằng laser được ứng dụng nhiều trong quảng cáo. Để có được những sản phẩm gia cong tốt nhất, người sử dụng nên biết được những lỗi thường gặp và cách khắc phục khi dùng máy cắt laser.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chọn chất liệu làm chữ nổi đẹp gây ấn tượng với khách hàng

1. Lỗi đầu máy cắt inox bằng laser không ra tia laser.

 Đây là một trong những lỗi mà người sử dụng máy cắt laser dễ gặp phải. Để khắc phục được lỗi ngày, người sử dụng cần thực hiện những thao tác như: Nhấn nút test trên bảng hiệu điều khiển để kiểm tra trạng thái của đồng hồ Ampe. Nếu không có điện lưu thì quý vị cần phải đảm bảo được nguồn điện của laser đã được kết nối, dây cao áp và dây tín hiệu cần phải được gắn chặt với nhau. Nếu có điện lưu thì quý vị phải đảm bảo được thấu kính không bị vỡ và đường phóng laser không bị đi lệch.

 Sau đó quý vị kiểm tra đến nước tuần hoàn. Nếu như nước không thông thì phải đảm bảo máy bơm nước hoạt động bình thường và có nguồn điện đi vào. Nếu nước thông thì kiểm tra lại đầu nước vào và nước ra, đảm bảo được đúng chiều và không bị thủng. Khi đã đảm bảo được những yếu tố trên thì máy cắt laser sẽ ra tia.

 

Khắc phục lôi máy cắt chữ nổi ino bằng laser

Khắc phục lôi máy cắt chữ nổi ino bằng laser

 

2. Cắt chữ nổi inox bằng laser không đều hoặc khắc không sâu

 Trong quá trình cắt inox bằng laser, nếu quý vị cảm thấy đường khắc có vấn đề thì cần phải kiểm tra lại những chi tiết máy, đảm bảo chúng hoạt động được ổn định nhất. Bạn nên kiểm tra lại dòng nước chảy đều hay không, khoảng cách chuẩn không, đường phóng laser không bị lệch, lớp giấy phủ vừa phải, không quá dày và nước trên bề mặt cũng không quá nhiều. Đồng thời quý vị cũng phải đảm bảo gương không bị vỡ, đảm bảo gương, thấu kính và ống phóng laser được vệ sinh sạch sẽ nhất. Khi đã kiểm tra hết toàn bộ, đảm bảo được những chi tiết đó không có vấn đề gì thì có thể cắt chữ nổi được rồi đó!

3. Trường hợp khắc biên không chuẩn hoặc đứt nét

 Lỗi này khi cắt chữ nổi inox bằng laser người dùng có thể khắc phục được bằng những cách như chọn lại thông số để đối tượng không vượt quá kích thước bàn khắc. Cần cài lại phần mềm deder thống số được cài đặt chính xác. Cài lại máy tính và cài lại phần mềm nếu như hệ thống máy tính bị lỗi. Hoặc chỉnh căng lại dây đai để hai dây đai bên trái, bên phải căng đều với nhau.

 Trên đây là những cách khắc phục lỗi máy laser cắt chữ nổi inox. Với những lỗi đó, chữ nổi inox sẽ được thiết kế một cách tinh tế, sắc sảo nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để quý vị được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745