Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu chữ nổi các loại độc đáo và sang trọng

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Để làm được bảng hiệu chữ nổi chất lượng thì quý vị cần phải biết được bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có những loại nào và ưu điểm các loại ra sao.

 Một trong những cách để quảng bá thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu tốt nhất hoặc giúp cho thương hiệu đến gần hơn với khách hàng ngay cả khi khách hàng không hề chủ định tìm kiếm chính là sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu chữ nổi các loại độc đáo và ấn tượng

Bảng hiệu chữ nổi các loại độc đáo và ấn tượng

 

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại với những chất liệu, cách thiết kế khác nhau như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu Hiflex... Và bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đem lại hiệu quả cao cho bất kì doanh nghiệp nào lựa chọn sử dụng nó. Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu trước được những loại bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là những thông tin cần thiết về bảng hiệu chữ nổi để giúp quý vị có lựa chọn chính xác nhất cho doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu chữ nổi vừa bền vừa tiết kiệm

1. Chữ nổi trong bảng hiệu quảng cáo là gì?

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức thiết kế bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay. Text trên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế dạng nổi lên trên bề mặt, gây ấn tượng mạnh với người nhìn, tăng thêm sự sang trọng và chuyên nghiệp cho doah nghiệp sử dụng nó.

 Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế với máy móc hiện đại, tại sự tinh tế, nét thẩm mỹ cao, những loại chữ nổi được dùng ưa chuộng để làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, treo ngay trước công ty, doanh nghiệp để tăng thêm sự đẳng cấp cũng như tăng niềm tin với khách hàng.

 Ngày nay, với quy trình gia công bằng máy móc hiện đại, tạo sự tinh tế và nét thẩm mỹ cao, những loại chữ nổi này được sử dụng giúp cho doanh nghiệp có thêm sự sang trọng hơn, đẳng cấp hơn.

 

Thiết kế bảng chữ nổi độc đáo và ấn tượng

Thiết kế bảng chữ nổi độc đáo và ấn tượng

 

2. Các loại bảng hiệu chữ nổi độc đáo, ấn tượng

 Chữ nổi có nguồn gốc và chất liệu đa dạng khác nhau như Inox, tole, mica, đồng, gỗ, alu... Mỗi loại chất liệu có những đặc điểm nổi bật riêng của nó. Và thường khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp sẽ kết hợp gắn những loại đèn khác nhau để tạo hiệu ứng về ánh sáng, sức thu hút vào buổi tối cho doanh nghiệp. Đèn được dùng trong bảng hiệu quảng cáo là đèn led, đèn neon, đèn sign, đèn metan... Dưới đây là một số ưu điểm của các chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi độc đáo và ấn tượng nhất.

- Bảng hiệu chữ nổi chất liệu inox

 Inox có nhiều loại khác nhau như inox vàng, inox trắng, inox xước, inox vàng xước... người tiêu dùng sử dụng bảng hiệu inox có thể lựa chọn được loại inox thích hợp nhất cho không gian của mình. Bởi inox là chất liệu không gỉ, bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết nên thích hợp để sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với tuổi thọ cao. Chữ nổi inox có độ sáng, bóng cao và đẹp mắt nên có khả năng thu hút ngay cả ban ngày.

- Bảng hiệu chữ nổi chất liệu mica

 Đây là một chất liệu mới những tương đối phổ biến. Chất liệu mica được sử dụng rộng rãi nhờ màu sắc đa dạng, đẹp mắt với độ thẩm mỹ cao và dễ dàng gia công, treo lắp. Dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiều sáng tạo nên được sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu cũng như giá thành thấp. Mica cũng là chất liệu tương đối bền bỉ, tuy nhiên, chất liệu này có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, để đảm bảo được độ bền thì quý vị nên sử dụng mica Đài Loan cho chữ nổi của mình. Và thông thường, chữ nổi mica sẽ thường được kết hợp với đèn led nhờ độ xuyên sáng tốt để thu hút người đi đường cả ban đêm.

- Bảng hiệu chữ nổi chất liệu đồng

 Đây là loại chữ nổi có độ bền cao, khó bị biến đổi hình dạng, không bị cong bênh khi điều kiện nhiệt độ, môi trường bên ngoài thay đổi. Chữ nổi đồng được dùng cho bộ chữ nổi có kích thước bất kì và dù cho vị trí trong nhà hoặc ngoài trời đều thích hợp để sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này.

Trên đây là các loại bảng hiệu chữ nổi độc đáo cho doanh nghiệp lựa chọn. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu, thiết kế sao cho tạo ra được bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất với doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745