Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu mica chữ nổi giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 Một trong những cách quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp. Bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, chữ nổi inox... những loại bảng hiệu đa dạng trên thị trường được ra đời đều để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

 Thiết kế bảng hiệu quảng cáo muốn nổi bật phải có ý tưởng thiết kế độc đáo, lựa chọn được chất liệu phù hợp. Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như sự đa dạng về phong cách thiết kế bảng quảng cáo.

 

Địa chỉ làm chữ nổi mica uy tín

Địa chỉ làm chữ nổi mica uy tín

 

 Với bảng hiệu mica, quý vị có thể lựa chọn thiết kế bảng hiệu tên công ty 2D đơn thuần, hoặc có thể lựa chọn để làm bảng hiệu chữ nổi 3D độc đáo và ấn tượng nhất. Để làm được bảng hiệu chữ nổi mica, quý vị cần phải tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu mica ấn tượng nhất. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến Bảng Hiệu Đèn Led để được sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất cho doanh nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vai trò của bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại bao gồm bảng hiệu mica, bảng hiệu alu... Với Bảng Hiệu Đèn Led, bảng hiệu của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về mặt thiết kế, chất liệu bảng hiệu giúp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được tính kinh tế khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

1. Bảng hiệu chữ nổi mica là gì?

 Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu được làm từ mặt mica kết hợp với chữ nổi và đèn led để làm tăng thêm giá trị thương hiệu và tăng độ thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Bảng hiệu mica bao gồm 3 thành phần chính là khung thép, mặt dựng mica và mica chữ nổi.

 Phần khung thép được sử dụng chất liệu bằng thép hoặc sắt ống, thép chữ V, thép chữ L hoặc thép dẹp để hàn khung cho bảng hiệu quảng cáo. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn với kích thước đo đạc tại hiện trường. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Bảng Hiệu Đèn Led, nhân viên sẽ tính toán số lượng thép cần thiết với độ dày của thép để đảm bảo được bảng hiệu quảng cáo chắc chắn và không bị bóp méo cũng như hư hại khi gặp thời tiết xấu và bị tác động.

 Phần mặt dựng mica được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp mica cho ra chất lượng cao nhất. Mica có đặc tính nhẹ, đa dạng màu sắc, sáng bóng và sang trọng nên nhiêu doanh nghiệp lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu được tốt hơn.

 Phần chữ nổi có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau hoặc kết hợp giữa các chất liệu như chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu hoặc chứ nổi inox mặt mica giúp phản chiếu ánh sáng được tốt hơn.

 

Làm chữ nổi mica giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Làm chữ nổi mica giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

2. Địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica

 Với Bảng Hiệu Đèn Led, quý vị sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Quý vị cũng sẽ được tư vấn, thiết kế bảng hiệu quảng cáo như thế nào, kết hợp loại chữ nổi nào và đèn led nào để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

 Quy trình làm bảng hiệu mica tại Bảng Hiệu Đèn Led

 Bảng Hiệu Đèn Led làm việc chuyên nghiệp, mỗi bảng hiệu quảng cáo có những quy trình riêng để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu quảng cáo. Dưới đây là một số quy trình làm bảng hiệu quảng cáo mica tại Bảng Hiệu Đèn Led

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Tư vấn và báo giá cũng như xin lịch trao đổi cụ thể

Bước 3: Gặp gỡ và khảo sát địa hình, nhận tiền đặt cọc từ khách hàng

Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện hồ sơ thiết kế và thi công được tốt nhất.

Bước 5: Trao đổi hồ sơ thiết kế với khách hàng và tiến hành chỉnh sửa nếu có theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thi công bảng hiệu quảng cáo khi bản thiết kế đã được duyệt.

Bước 7: Bàn giao, lắp ghép sản phẩm cho khách hàng

Bước 8: Ký duyệt nhận sản phẩm và chốt thời gian bảo hành

Bước 9: Thanh toán nốt phần tiền còn lại.

 Trên đây là đặc điểm, địa chỉ làm bảng hiệu mica cũng như quy trình để làm bảng hiệu mica tại Hồ Chí Minh với Bảng Hiệu Đèn Led. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn cũng như có cách thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745