Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

 Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được yêu thích hiện nay chính là làm bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi giúp cho doanh nghiệp trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, thu hút được nhiều người chú ý hơn.

 Bảng hiệu quảng cáo đã và đang trở thành một hình thức quảng cáo, PR, marketing thương hiệu hiện nay. Để doanh nghiệp ấn tượng hơn với khách hàng đòi hỏi phải thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhất, đây sẽ là cách giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu, đánh giá cao về thương hiệu của mình.

 

Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như bảng hiệu hiflex, bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu 2D... Và bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ, tính sang trọng cao, bởi thế nên khi làm bảng chữ nổi khách hàng sẽ đánh giá tính chuyên nghiệp của khách hàng rất cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi các loại độc đáo và sang trọng

 Bảng hiệu chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được gắn chữ nổi trên bề mặt nền. Nền có thể được làm bằng alu, mica, kính. Còn chữ nổi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox... Mỗi loại chữ nổi có những đặc điểm riêng của nó. Hoặc quý vị có thể kết hợp 2 - 3 loại chất liệu trong bảng hiệu quảng cáo để giúp cho bảng quảng cáo thêm ấn tượng hơn. Tuy nhiên. Dù cho là làm bảng hiệu quảng cáo loại nào đi chăng nữa thì quý vị cũng cần phải nhớ những lưu ý khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo để bảng hiệu quảng cáo không vi phạm pháp luật cũng như có độ bền cao nhất và phát huy được tác dụng của mình.

1. Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi

 Vật liệu để làm bảng chữ nổi rất đa dạng, có thể là một loại vật liệu với nhiều màu sắc khác nhau hoặc là kết hợp giữa 2 - 3 loại vật liệu. Thường bảng hiệu chữ nổi sẽ được thiết kế với chất liệu như mica, alu, inox hay nhiều chất liệu khác nữa. Để đảm bảo về thẩm mỹ, tính bền thì quý vị có thể lựa chọn chất liệu mica, alu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Tốt nhất quý vị nên chọn những chất liệu có độ bền theo thời gian và không bị tác động bởi những yếu tố từ thời tiết, tự nhiên.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi và những điều cần nhớ

Làm bảng hiệu chữ nổi và những điều cần nhớ

 

2. Chọn lựa thiết kế thích hợp nhất

 Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế với phần chữ nổi lên trên thu hút người nhìn. Tuy nhiên khi thiết kế bảng chữ nổi quý vị cần chú ý đến thiết kế, lựa chọn font chữ sao cho phù hợp nhất, dễ dàng để đọc và không gây khó chịu cho người nhìn. Đồng thời khi làm bảng hiệu quảng cáo quý vị cần phải tính toán đến kích thước, chiều dài, chiều rộng của bảng quảng cáo để đảm bảo bảng quảng cáo phù hợp với vị trí sử dụng bảng hiệu nhất.

3. Chọn đơn vị thi công uy tín

 Dù cho là quý vị đã có thiết kế hay chưa, có còn đang đắn đo trong việc lựa chọn chất liệu của bảng hiệu quảng cáo hay không thì việc chọn lựa đơn vị thi công uy tín là cần thiết. Có đơn vị thi công bảng quảng cáo uy tín thì quý vị sẽ được tư vấn cách chọn lựa chất liệu, tư vấn lựa chọn màu sắc, thiết kế sao cho đạt hiệu quả nhất, đồng thời quá trình thi công cũng nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng cao cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất.

 Bên cạnh đó, khi lắp đặt bảng quảng cáo, quý vị phải tìm hiểu về những yêu cầu, quy định tại địa phương để không gặp trường hợp phải dỡ bảng quảng cáo xuống. Mỗi khu vực có những quy định riêng cả về nội dung, kích thước của bảng quảng cáo. Bởi thế nên việc tìm hiểu trước về quy định và việc làm cần thiết tránh bị phạt.

 Trên đây là lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi. Với những lưu ý đó quý vị có thể thiết kế, lên ý tưởng làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất để thu hút được nhiều khách hàng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745