Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những bảng hiệu sử dụng đến chữ nổi inox

 Chữ nổi inox là một trong những chất liệu được ứng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay. Với bảng hiệu chữ nổi inox, doanh nghiệp sẽ thể hiện được tính đẳng cấp, sang trọng của mình.

 Một trong những hình thức PR, marketing hiệu quả hiện nay chính là sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox. Bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp hiện nay có nhiều loại từ bảng hiệu in ấn 2D thông thường, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi và chữ nổi inox sang trọng. Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những đặc điểm nổi bật riêng, bởi thế nên trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp sẽ tự tìm cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất.

 

Những bảng hiệu sử dụng chữ nổi inox

Những bảng hiệu sử dụng chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một trong những loại bảng quảng cáo với đặc tính nổi bật riêng, thu hút được nhiều người nhìn. Bảng hiệu chữ nổi inox chính là một trong những giải pháp tạo ra sự đẳng cấp cho doanh nghiệp. Chữ nổi inox có thể được kết hợp với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất, giúp cho doanh nghiệp luôn thu hút và được khách hàng đánh giá cao nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thi công chữ nổi inox chất lượng cao

1. Vài điều nhận biết về chất liệu inox

 Chất liệu inox là một chất liệu kim loại không gỉ, có bề mặt láng bóng. Loại chất liệu này có độ bền cao, không bị gỉ hay ăn mòn và cũng hạn chế bị biến dạng màu sắc như những vật liệu thông thường khác. Không hcir thế, trong quá trình sử dụng, tính an toàn với môi trường là tương đối cao, không gây độc hại nên cần được ứng dụng nhiều để không làm hại môi trường cũng như không làm hại đến người sử dụng.

 Chữ nổi inox có nhiều loại như chữ nổi inox 201, chữ nổi inox 304, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox xước... Trong đó, chữ nổi inox 304 không bị rỉ sét, không bị ăn mòn bởi thời tiết và có độ bóng lâu bền nên được ứng dụng rộng hơn.

 

Chữ nổi inox và những lưu ý khi sử dụng

Chữ nổi inox và những lưu ý khi sử dụng

 

2. Ưu điểm của chữ nổi inox khi làm bảng quảng cáo

 Chữ nổi inox được ứng dụng để làm bảng hiệu tên công ty, doanh nghiệp hay những cửa hàng lớn nhỏ, chất liệu này đem lại hiệu quả tốt nhất đối với tầm nhìn của khách hàng. Dù là ban ngày hay ban đêm thì chữ nổi inox cũng đảm bảo được sự thu hút của nó.

 Với công nghệ gia công chữ nổi inox bằng laser hoặc CNC thì những đường cắt của chữ nổi inox tinh tế hơn, do vậy, khi sử dụng làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp thì bảng quảng cáo sẽ thu hút được người nhìn tốt, thể hiện được tính tinh tế trong làm bảng quảng cáo.

 Đồng thời, chữ nổi inox cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng như inox vàng, inox trắng, inox xanh dương, inox sơn tĩnh điện... Tùy theo mục đích, nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn thích hợp nhất. Chữ inox phổ biến nhất trên thị trường phải kể đến 3 loại:

 Chữ nổi inox có chiều cao trên thân chữ được thiết kế theo một kích thước nhất định. Chữ được làm nổi cộm lên theo xu hướng không gian 3 chiều làm cho bảng quảng cáo nổi bật và bắt mắt hơn.

 Chữ inox không có chân là những họa tiết được cắt ra từ inox và gắn lên nền của bảng hiệu. Loại chữ inox này tương đối phổ biến nhưng tính thẩm mỹ của nó không cao. Những kiểu thiết kế này tương đối phổ biến và tạo được sự khác biệt trên toàn bảng hiệu quảng cáo.

 Bảng hiệu chữ inox ăn mòn: Loại hóa chất này được dùng để ăn mòn họa tiết trên bề mặt inox theo khuôn được thiết kế sẵn. Những loại bảng quảng cáo này thường được làm nhỏ gọn nhằm mục đích tạo được điểm nhấn cho doanh nghiệp.

3. Những bảng hiệu sử dụng đến chữ inox

 Bên trên chúng ta đã đề cập những bảng hiệu sử dụng đến chữ inox là bảng hiệu chữ nổi inxo, bảng hiệu chữ inox ăn mòn, bảng chữ inox gắn trực tiếp. Có thể thấy inox được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong làm bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt tại những nơi công cộng có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên dù là bảng hiệu quảng cáo loại nào thì chúng ta cũng cần phải chú ý đến cách thiết kế sao cho không vi phạm những quy định về bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 Trên đây là những bảng hiệu quảng cáo được sử dụng chữ nổi inox, quý vị hãy tìm một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi inox uy tín nhất để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, tạo ra bảng quảng cáo thu hút và ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745