Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những điều cần biết về chữ nổi mica gắn đèn led

 Bảng hiệu mica gắn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật hiện nay, việc làm bảng hiệu mica gắn led giúp cho doanh nghiệp thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm.

 Làm bảng hiệu mica gắn led là một trong những giải pháp quảng cáo, PR cho doanh nghiệp của mình, giúp cho daonh nghiệp nổi bật hơn giữa rất nhiều bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay. Để làm được bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn màu sắc thích hợp nhất.

 

Những điều cần biết về bảng hiệu chữ nổi mica gắn led

Những điều cần biết về bảng hiệu chữ nổi mica gắn led

 

 Bảng hiệu mica là một loại bảng hiệu quảng cáo đang ngày càng thu hút được các doanh nghiệp lựa chọn bởi bảng hiệu mica được thiết kế với chất liệu mica, một chất liệu đa dạng về màu sắc, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu của mình, cùng với đó, bảng hiệu mica với khả năng xuyên sáng có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm sự thu hút. Để làm bảng hiệu mica gắn led đảm bảo được chất lượng cao thì quý vị cần phải tìm hiểu về loại bảng hiệu này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu mica giá rẻ tại Hồ Chí Minh

1. Sơ lược về bảng hiệu chữ nổi mica gắn led

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được làm với chữ nổi mica, bên trong kết hợp với đèn led chiếu sáng lên chữ nổi để giúp cho bảng quảng cáo thu hút được ánh nhìn của nhiều người. Đèn led có thể thắp sáng lên trên bề mặt bộ chữ cả bàn ngày và ban đêm bằng đèn led với giá cả tương đối rẻ. Chữ nổi mica cũng có cấu tạo tương tự nhiều loại chữ nổi khác, nhưng nhờ đa dạng màu sắc cùng với đó là khả năng xuyên sáng nên đem lại hiệu ứng cao khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

2. Một số loại bảng hiệu mica gắn led thông dụng

 Bảng hiệu chữ nổi mica gắn led có nhiều loại được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chữ nổi mica gắn led có loại chữ nổi được kết hợp với hông bằng inox tạo nên tính chuyên nghiệp và sự sang trọng, hoặc có thể là bảng hiệu mica với toàn bộ nền và chữ nổi đều bằng mica gắn led để tăng thêm sự thu hút vào ban đêm.

 

Bảng hiệu mica gắn led và những điều cần biết

Bảng hiệu mica gắn led và những điều cần biết

 

3. Quy trình làm chữ nổi mica

 Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những quy trình thiết kế riêng để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình làm các loại bảng hiệu mica gắn led

 Bảng hiệu chữ nổi mica có chân bằng inox gắn led là loại bảng hiệu phổ biến và được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo hiện nay. Loại bảng hiệu quảng cáo này có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ cao, dễ dàng để gia công và lắp ghép, có thể kết hợp được với nhiều phương pháp chiếu sáng khác nhau trên thị trường. Loại chữ nổi mica gắn led chân inox này thường được kết hợp trên nền mica hoặc nền aluminum hoặc cũng có thể đứng độc lập. Để làm được bảng hiệu mica này, quý vị thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Tạo chữ nổi mica

 Trước hết quý vị lựa chọn màu sắc theo thương hiệu của mình, sử dụng công nghệ laser hoặc công nghệ CNC để cắt chữ nổi mica được sắc nét nhất đến từng chi tiết, đường nét nhỏ nhất.

Bước 2: Tạo đường viền inox

 Để tạo chân inox cho chữ nổi, quý vị cần phải canh đo và cắt inox thành những dây mách có độ rộng tương đương trong bản thiết kế quy định, thường bề mặt chữ có độ rộng khoảng 20 - 30cm hoặc lớn hơn khoảng 50 - 60cm thì có thể lựa cọn được mặt hông của chữ inox là 3 - 5cm.

Bước 3: Gắn led ở mặt lưng của chữ

 Quý vị chọn mặt lưng của chữ thông thường bằng tấm Fomart có độ bền để gắn led. Lưu ý cắt theo đúng kích cỡ của mặt chữ ở bề mặt, sau đó gắn các bóng đèn led theo độ chuẩn được quy định và câu dây vào bảng mạch có sẵn. Đây là giai đoạn mất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao nhất bởi các mạch led đều phải được chuẩn bị tỉ mỉ, xử lý tỉ mỉ nhất, không xảy ra bất kì sai sót nào.

Bước 4: Hoàn thiện chữ nổi mica

 Dùng keo riêng dành cho giai đoạn dán hông inox vào bề mặt mica, giai đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ để keo không bị lem ra bên ngoài.

 Trên đây là những điều cần biết về bảng hiệu mica gắn led, chữ nổi mica gắn led viền inox. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc sử dụng bảng hiệu mica quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745