Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Gợi ý cho bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được người tiêu dùng quan tâm bởi khả năng thu hút và tính sang trọng của nó. Từ những quán cafe, thời trang, nhà hàng hay khách sạn đều muốn sở hữu một bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp của mình.

 Một quán cafe thu hút được khách hàng không chỉ bởi đồ uống ngon, trang trí đẹp mà còn phải là bảng hiệu nổi bật để thu hút được ánh nhìn của mọi người. Với bảng hiệu quán cafe, quý vị có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn led để tạo thêm sự thu hút và tính sang trọng cho doanh nghiệp.

 

Làm bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo

Làm bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo

 

 Hiện nay, mô hình kinh doanh cafe đang rất phổ biến rộng khắp nơi trên cả nước, đặc biệt là những đô thị lớn. Để quán cafe thu hút được nhiều khách hàng thì đòi hỏi quý vị phải thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, độc đáo nhất, cuốn hút người đi đường chú ý đến quán cafe của bạn. Làm thế nào để có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo quán cafe ấn tượng và độc đáo nhất?

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi

 Thiết kế bảng hiệu quán cafe không thể đi theo lối mòn quá lỗi thời như sử dụng bảng in ấn Hiflex thông thường nữa, hoặc không quá nhạt nhẽo mà yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo phải thể hiện được sự sáng tạo để làm nổi bật được điểm nhấn trong tâm trí của khách hàng. Bảng hiệu chữ nổi thường được các chủ quán cafe lựa chọn. Để thiết kế bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo và thu hút nhất thì quý vị cần quan tâm đến một số gợi ý dưới đây:

1. Hình dạng của bảng hiệu quảng cáo

 Hiện nay bảng hiệu của các quán đa phần sử dụng những hình học chữ nhật, vuông, tròn... điều này trở nên nhàm chán cho người nhìn bảng hiệu quảng cáo. Để thu hút được người nhìn thì quý vị cần phải thiết kế theo phong cách độc đáo, mới lạ. Có thể sử dụng hình dáng của thiên nhiên phù hợp với phong cách bài trí, kinh doanh của quán để làm bảng hiệu quảng cáo thêm ấn tượng nhất.

 

Cách làm bảng hiệu chữ  nổi quán cafe

Cách làm bảng hiệu chữ  nổi quán cafe

 

2. Trang trí cho bảng hiệu chữ nổi quán cafe

 Bảng hiệu chữ nổi quán cafe sẽ có tên quán cafe được làm nổi bật lên trên. Đây là điểm không thể bỏ qua dù cho bảng quảng cáo nào đi chăng nữa. Tên của bảng hiệu quảng cáo nên cách điệu thêm mềm mại, cuốn hút ấn tượng nhất. Quý vị có thể trang tí xung quanh là những họa tiết nhỏ với mật độ vừa phải nhưng sắc không được nổi bật hơn nét chữ chính. Tên quán nên đặt ngắn gọn nhất súc tích nhất để khách hàng dễ nhớ được tên quán hơn. Có thể gắn đèn led vào tên bảng hiệu để ngay cả khi trời tối, quán cũng nổi bật trong màn đêm.

3. Màu sắc

 Theo phong cách quán cafe, quý vị có thể lựa chọn được màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi phù hợp nhất. Đặc biệt khi bảng hiệu được làm với chất liệu mica đa dạng màu sắc thì quý vị sẽ càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu sắc cho bảng quảng cáo. Màu sắc dựa theo tên thương hiệu, thông điệp quảng cáo cũng như dựa theo màu sắc của không gian xung quanh để bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật nhất.

4. Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu chữ nổi đa dạng chất liệu để quý vị có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Theo phong cách quán cafe của mình, quý vị có thể lựa chọn chất liệu gỗ, nhựa, mica, alu, inox... Đồng thời quý vị cũng nên dựa theo ngân sách bỏ ra cho bảng hiệu quảng cáo để có được ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất.

 Trên đây là những cách để làm bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo và ấn tượng nhất, giúp cho quán cafe luôn thu hút được sự chú ý của người đi đường, hấp dẫn nhiều người vào khám phá bên trong quán cafe. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, tư vấn thiết kế bảng hiệu chữ nổi quảng cáo ấn tượng nhất cho không gian quán cafe của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745