Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Làm bảng hiệu chữ nổi gắn kính và những ưu điểm tuyệt vời

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang phổ biến hiện nay, việc làm bảng hiệu chữ nổi được gắn trên nhiều mặt phẳng như mica, alu và hiện nay một nền được ưa chuộng chính là nền kính.

 Bảng hiệu chữ nổi gắn trên nền kính là một cách thiết kế bảng hiệu không phải nhiều người lựa chọn, tuy nhiên, nếu quý vị đã lựa chọn thì chắc chắn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả tuyệt vời của nó.

 

Bảng hiệu chữ nổi gắn trên kính

Bảng hiệu chữ nổi gắn trên kính

 

 Việc làm bảng hiệu quảng cáo bằng kính tạo nên ấn tượng tốt, thu hút được nhiều khách hàng đến với thương hiệu của quý vị hơn. Bảng quảng cáo chữ nổi gắn kính sẽ tạo nên được giá trị sang trọng cho bảng quảng cáo. Và chắc chắn nó sẽ đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Gợi ý cho bảng hiệu chữ nổi quán cafe độc đáo

1. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính

 Trong kinh doanh, bảng hiệu quảng cáo được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được niềm tin và giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn rất nhiều. Bởi thế nên các chủ doanh nghiệp luôn không ngừng tìm kiếm, muốn thiết kế được cho mình một bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, thu hút nhất. Nhiều chủ kinh doanh còn coi trọng vấn đề phong thủy trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Và bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn trên nền kính là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được yêu thích lựa chọn để phù hợp cho những yêu cầu đó của bảng quảng cáo. Hình thức kết hợp này phù hợp cho những bảng quảng cáo đặt tại vị trí thấp, tăng thêm tính sang trọng cho doanh nghiệp.

 Chữ nổi có thể được làm bằng chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi nhôm alu... hay bất kì loại chất liệu nào có tính thẩm mỹ có thể làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi này được gắn trực tiếp lên một mặt kính có khả năng cường lực lớn. Nhờ sự kết hợp này nên bảng quảng cáo có tính sang trọng cao.

 

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn trên kính

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn trên kính

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn lên kính

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường các nước phương Tây và cả ở Việt Nam bởi nhiều ưu điểm nổi bật của nó. Bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính là một loại banrgh quảng cáo được làm trên kính cường lực và kết hợp thêm chất liệu để làm chữ nổi giúp bảng quảng cáo có nhiều màu sắc nổi bật. Độ dày của kính cường lực thường được lựa chọn à từ 5 - 10mm để đảm bảo được độ bền cho bảng quảng cáo.

 Bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính chính là một trong những giải pháp hoàn hảo cho bảng quảng cáo, vượt trên hình thức in màu lên kính trước đây để thu hút được nhiều khách hàng, nhiều người đi đường chú ý hơn đến doanh nghiệp. Đặc biệt, quý vị còn có thể gắn led lên chữ nổi để thu hút cả ban đêm và ban ngày.

 Bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính được làm bằng kính nên sẽ tạo được độ sáng bóng và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ và tính đẳng cấp cho thương hiệu kinh doanh của mình.

 Chất liệu kính cường lực còn có độ bền cao, không bị tác động nhiều ngay cả khi lắp đặt ngoài trời. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu quảng cáo bằng kính đòi hỏi vệ sinh thường xuyên để giữ độ sáng bóng của kính nên thường bảng hiệu chữ nổi gắn trên kính được làm với bảng hiêu quảng cáo ở thấp để dễ vệ sinh hơn.

 Có thể sử dụng kính màu hài hòa thích hợp với nhiều loại chất liệu chữ nổi khác nhau để làm nổi bật lên phong cách rất riêng cho doanh nghiệp của mình.

 Sử dụng bảng hiệu chữ nổi gắn lên kính thích hợp cho khách sạn, nhà hàng sang trọng, tăng thêm sự thu hút và đẳng cấp cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp cho doanh nghiệp ấn tượng hơn với người đi đường và để lại dấu ấn trong lòng người đi đường.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745