Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Giá trị bảng hiệu alu mang lại cho doanh nghiệp

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được yêu thích hiện nay, việc làm bảng hiệu alu giúp cho bảng quảng cáo trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp hơn nữa.

 Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều người yêu thích sử dụng cho doanh nghiệp của mình bởi tính sang trọng, hiện đại và đẳng cấp của nó. Làm bảng hiệu alu được thiết kế với nhiều cách, nhiều màu sắc đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp.

 

Giá trị bảng hiệu alu mang lại cho doanh nghiệp

Giá trị bảng hiệu alu mang lại cho doanh nghiệp

 

 Khi ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được hình thành thì các doanh nghiệp mong muốn tìm cho mình được loại bảng hiệu quảng cáo sao cho nổi bật nhất và thể hiện đúng tính chất của bảng hiệu quảng cáo nhất. Trước tình hình đó, bảng hiệu quảng cáo alu được ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bảng hiệu alu được ra đời với những cách khiến cho không gian trong nhà trở nên sang trọng hơn, hiện đại hơn. Bảng hiệu alu với đặc tính di động, độ bền và đẹp cao nên hầu hết công ty yêu thích lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Một mặt dựng alu đẹp, tinh tế và sang trọng góp phần lớn trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm chữ nổi inox vàng mặt mica

 Bảng hiệu alu dễ thực hiện chỉ bao gồm một khung sắt tráng kẽm chống gỉ được hàn theo những kích thước chuẩn nhất định. bề mặt của bảng hiệu là tấm ốp alu được cắt theo kích thước phù hợp với bảng hiệu quảng cáo. Để che được những mối nối những tấm alu lại với nhau thường sử dụng keo silicon dán ngay những mối nối, được gọi là đường ron. Viền của bảng hiệu có thể ốp nhôm hoặc inox để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu alu đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Bảng hiệu alu đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

 

 Bảng quảng cáo alu được thiết kế đa dạng, có nhiều loại màu sắc, chủng loại và độ dày khác nhau nên quý vị có thể chọn trong số đó những màu sắc đặc trưng để thể hiện cá tính riêng biệt cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ thế, bảng hiệu alu có trọng lượng nhẹ, độ đàn hồi cao nên có thể tạo thành những bảng hiệu quảng cáo độc đáo và lạ mắt nhất.

 Bảng hiệu alu còn có độ bền cao, không bị rỉ sét và có thể chịu được tác động của thời tiết nóng ẩm nhiệt đới. Bởi thế nên bảng quảng cáo alu thường được ứng dụng cho ngoài trời với tuổi thọ lên đến 10 năm. Nhờ đó nên bảng quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được phần đáng kể cho doanh nghiệp mình.

 Alu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác như mica, inox để thể hiện thông tin và cac dịch vụ của doanh nghiệp, công ty mình. Đơn giản nhất là những tấm decal, PP, backlit film được in kỹ thuật số với độ phân giải cao cùng với những mẫu thiết kế hiện đại và đẹp mắt được dán trực tiếp lên nền bảng hiệu alu hoặc gắn trực tiếp lên những loại chữ nổi mica, chữ nổi inox để tăng thêm tính sang trọng và đẳng cấp cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Hoặc khi làm bảng hiệu alu quý vị cũng có thể sử dụng những loại đèn led gắn âm bên trong chữ nổi hoặc đèn pha đèn led gắn trực tiếp phía trên tùy theo nhu cầu của mình để tăng được độ thẩm mỹ cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 Bảng hiệu alu đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tuy nhiên để làm được điều đó thì đòi hỏi quý vị phải tìm đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế và thi công bảng quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất cho doanh nghiệp của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745