Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Những cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức thu hút được khách hàng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu. Để bảng quảng cáo ấn tượng thì đòi hỏi quý vị phải biết cách chọn loại bảng quảng cáo, bảng hiệu chữ nổi inox chính là một trong những hình thức làm bảng quảng cáo ấn tượng nhất với khách hàng.

 Bảng hiệu chữ nổi inox được làm từ chất liệu inox với độ bền cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ thế, độ sáng bóng của nó giúp cho doanh nghiêp thu hút hơn người đi đường và có tính sang trọng hơn. Bản thân chữ nổi inox cũng giúp cho bảng quảng cáo trở nên thu hút ấn tượng, tuy nhiên, nếu muốn ấn tượng hơn nữa thì quý vị có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau.

 

Những cách gây ấn tượng với bảng hiệu chữ nổi inox

Những cách gây ấn tượng với bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Về đặc tính vật lý, inox là một loại hợp kim đặc biệt không bị oxy hóa nên có thể chịu được thời tiết nắng mưa, bởi thế nên có thể dùng cho bảng quảng cáo ngoài trời. với bề mặt sáng bóng và láng min nên chữ nổi inox thường được các doanh nghiệp lựa chọn khi làm logo công ty, tên thương hiệu. Không chỉ thế mà ngày nay inox còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. Với những ưu điểm sẵn có thì inox dùng làm bảng quảng cáo sẽ mang lại sự thu hút đặc biệt.

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình làm chữ nổi inox vàng mặt mica

 Tuy nhiên, bên cạnh nhưng ưu điểm nổi bật thì bản thân chữ nổi inox cũng có những mặt hạn chế như ít màu sắc, chỉ có hai màu là trắng bạc và màu vàng đặc trưng. DO đó nếu chỉ sử dụng đúng những màu sắc nguyên bản này thì khó để làm ra được những tấm bảng quảng cáo đặc sắc và ấn tượng nhất. Bởi thế nên quý vị có thể kết hợp thêm nhiều cách để làm bảng quảng cáo chữ nổi inox của mình thêm ấn tượng đặc biệt.

 Cách 1: để khắc phục được vấn đề màu sắc thì quý vị có thể lựa chọn loại vật liệu inox sơn hấp nhiệt. Công nghệ sơn hấp nhiệt là công nghệ sơn hiện đại để phủ màu lên inox giúp cho tấm inox đa dạng hơn về màu sắc mà màu sắc cũng đều và bóng đẹp. Hình thức này giúp quý vị có thể lựa chọn chữ nổi inox theo đúng màu sắc thích hợp với thương hiệu của mình.

 

Bảng hiệu chữ nổi inox gây ấn tượng mạnh mẽ

Bảng hiệu chữ nổi inox gây ấn tượng mạnh mẽ

 

 Cách hai: quý vị có thể giúp cho bảng quảng cáo chữ nổi inox nổi bật hơn về màu sắc là có thể sử dụng chữ nổi inox với mặt mica. Mica đa dạng về màu sắc nên quý vị có thể dùng được màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Việc sử dụng mica cách điều giúp chữ nổi inox vừa giữa được đố sáng bóng của inox ở đường viền vừa đa dạng màu sắc, ấn tượng nhất và cuốn hút được khách hàng.

 Cách ba: sử dụng ánh sáng cũng chính là biện pháp giúp cho bảng quảng cáo chữ nổi inox thu hút được người đi đường, đây là một sự kết hợp giữa bảng hiệu chữ nổi và bảng hiệu đèn led. Những chiếc đèn led hoặc đèn neon đa dạng màu sắc sẽ làm nổi bật hơn sản phẩm, dịch vụ và những thông điệp trên bảng hiệu quảng cáo tới khách hàng. Đèn led có thể hắt từ ngoài vào hoặc gắn ở chân chữ nổi. Tuy nhiên, inox không xuyên sáng nên có thể kết hợp với chất liệu alu hoặc mica trên bề mặt chữ nổi để có sự xuyên sáng cho bảng quảng cáo ấn tượng và độc đáo nhất.

 Trên đây là cách gây ấn tượng cho bảng hiệu chữ nổi inox. Nhờ 3 cách đó mà bảng hiệu chữ nổi inox vốn đa thu hút nay càng trở nên thu hút và ấn tượng hơn nữa. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745