Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Lợi ích tuyệt vời chữ nổi mica mang lại cho doanh nghiệp

 Nhắc đến chất liệu chữ nổi mica thì chúng ta sẽ hình dung ra bảng hiệu quảng cáo nổi bật, ấn tượng nhất. Việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica giúp cho doanh nghiệp trở nên sang trọng và thu hút được nhiều người đi đường hơn. Bên cạnh đó, bảng hiệu chữ nổi mica còn có nhiều lợi ích tuyệt vời.

 Nhắc đến chất liệu mica thì sản phẩm đầu tiên mà người ta nghĩ đến chính là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica. Bảng hiệu chữ nổi mica là mẫu bảng quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó nó còn là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân, và tổ chức hiện nay.

 

Giá trị chữ  nổi mica mang lại cho doanh nghiệp

Giá trị chữ  nổi mica mang lại cho doanh nghiệp

 

 Không chỉ là mục đích để làm bảng hiệu quảng cáo mà chữ nổi mica có thể được sử dụng để làm bảng hiệu địa chỉ, logo... Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần phải hiểu được những ưu điểm cũng như nhược điểm và lợi ích mà chữ nổi mica đem lại cho doanh nghiệp của mình để biết cách phát huy mặt ưu điểm và khắc phục mặt nhược điểm của nó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiều về cách làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led

1. Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Bảng quảng cáo tuy không phải là toàn bộ chiến dịch quảng cáo nhưng thiếu nó thì việc quảng cáo sẽ trở nên rất khó khăn. Bởi thế nên bảng quảng cáo chúng ta có thể thấy nó ở khắp nơi giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo thương hiệu và sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Qua đó có thể nâng cao được doanh thu và vị trí, tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp.

 

Chữ nổi mica mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Chữ nổi mica mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

2. Ưu điểm của chữ nổi mica

 Trên thị trường có nhiều bảng hiệu quảng cáo khác nhau như alu, inox, đèn led, đồng... tuy nhiên nổi bật phải nhắc đến mica, dù cho đây là chất liệu mới được du nhập vào thị trường Việt Nam, xong nó vẫn có khả năng thu hút ấn tượng nhất. Bảng hiệu chữ nổi mica có những ưu điểm gì mà lại thu hút được doanh nghiệp như vậy?

 Mica là môt loại nhựa cao cấp có bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn, màu sắc đa dạng như màu đỏ, xanh, xanh lá, vàng, xanh nước biển, tím, cam... Với những tone màu nóng lạnh khác nhau nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được sản phẩm có màu sắc phù hợp với thương hiệu, logo. Cùng với tính nổi bật của nó nên ngoài làm bảng hiệu chữ nổi mica thì nó còn được sử dụng làm bảng tên nhà, bảng chỉ dẫn, bảng chỉ đường...

 Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, Mica Đài Loan được đánh giá cao bởi độ bền màu và chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn của nó. Bảng hiệu chữ nổi mica khi kết hợp với đèn led hoặc đèn neon sẽ giúp bảng quảng cáo thêm ấn tượng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

 Đồng thời, bảng hiệu chữ nổi mica dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt nên trong quá trình lựa chọn chất liệu mica để làm bảng quảnh cáo sẽ đem lại sự thu hút cao hơn và tiết kiệm được thời gian thi công bảng hiệu quảng cáo hơn. Đồng thời giá thành làm bảng hiệu quảng cáo cũng ưu đãi, phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp hơn.

3. Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

 Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì bảng hiệu mica còn có những nhược điểm mà quý vị cần phải nắm được để khắc phục được những nhược điểm đó trong quá trình sử dụng bảng quảng cáo:

 Bảng hiệu chữ nổi mica dễ bị môi trường tác động làm hư hại khi sử dụng nên nếu sử dụng ngoài trời thì tuổi thọ của nó sẽ bị giảm đáng kể. Với môi trường nóng ẩm, nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì bảng hiệu chữ nổi mica sẽ có tuổi thọ không cao. Khi tuổi thọ giảm nghĩa là màu sắc không được sáng bóng và muốn doanh nghiệp thu hút hơn thì nhất định phải thay thế bảng hiệu quảng cáo mới. Tuy nhiên, dù cho bảng quảng cáo tuổi thọ thấp nhưng cũng lên đến 10, 15 năm nên doanh nghiệp sẽ không cần phải lo ngại về khoản chi phí đầu tư.

 Trên đây là những giá trị bảng chữ nổi mica mang lại cho doanh nghiệp cũng như những ưu điểm và nhược điểm. Từ những ưu điểm và nhược điểm đó nên doanh nghiệp có thể lựa chọn chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình để doanh nghiệp thêm thu hút, ấn tượng hơn với khách hàng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745