Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

5 hình thức chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo ở khắp mọi nơi đặc biệt là những thành phố lớn. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất là bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi kết hợp với những hình thức chiếu sáng giúp cho tấm bảng quảng cáo thực hiện nhiệm vụ quảng cáo ngay cả ban đêm.

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức quảng cáo các chữ 3D chất liệu mica, inox, đồng, nhôm,... Để hình thức quảng cáo này được nâng cao thêm hiệu quả thì những công nghệ chiếu sáng được kết hợp với sự đa dạng hình thức và phong phú về chủng loại đáp ứng được nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng. Với việc chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi thì bảng hiệu quảng cáo sẽ phát huy được tác dụng của mình cả ban đêm để khách hàng có thể nhìn thấy được. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về một số hình thức chiếu sáng bảng chữ nổi phổ biến:

18136087 808774919278964 2026962909 n

1. Chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi bằng đèn chiếu cao áp

Đây là hình thức chiếu sáng được áp dụng cho những bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn mà muốn cả bảng hiệu được sáng hoặc là chữ nổi có diện tích nhỏ, mảnh, không thích hợp để lắp đèn bên trong.

Ưu điểm của hình thức chiếu sáng này chính là tạo ra được một khu vực sáng rộng với độ chiếu sáng vao, rõ. Nhưng nhược điểm là độ thu hút và tạo nên sự nổi bật tương đối kém.

2. Chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi bằng phương pháp cắm đèn LED trực tiếp trên bề mặt.

Đây là phương pháp chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi phổ biến hiện nay đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ngoài trời.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người đi đường, thể hiện được nhiều màu sắc khác nhau, hiệu ứng khác nhau theo ý của khách hàng.

18136253 808774842612305 379681439 n

3. Hình chức chữ khoét chìm, ánh sáng từ trong biển

Đây là hình thức bảng hiệu chữ nổi được ngân hàng Maritime Bank và nhiều doanh nghiệp khác áp dụng để làm bảng hiệu quảng áo cho công ty của mình. Phần nền biển được khoét bằng công nghệ CNC theo hình logo, chữ nổi, phía trong có dán mica và đùng đèn neon, phía bên ngoài có thể để trống hoặc cũng dùng mica.

>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn led

4. Chiếu sáng bảng quảng cáo bằng ánh sáng hắt chân.

Đèn chiếu sáng được lắp đặt phía trong chữ. Với bảng quảng cáo chữ nổi ngoài trời thì chữ thường được gắn cách nền biển một khoảng để ánh sáng có thể phát ra. Còn những bảng chữ nổi được treo trong nhà thì chữ thường được gắn sát biển kết hợp chân bằng mica trong hoặc trắng 10mm tạo ra những ánh sáng dịu và sang trọng.

5. Bảng quảng cáo chữ nổi ánh sáng chìm bề mặt

Với hình thức chiếu sáng chìm về mặt này thì đèn chiếu được bố trí ẩn trong chữ để ánh sáng phát ra bề mặt. Với hình thức này có thể chặn sáng quanh viền chữ hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với hình thức chiếu sáng này thì nên dùng chữ nổi mica sáng để cho tấm bảng quảng cáo trở nên nổi bật hơn.

Để có thể làm bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt nhất, đến với Bảng Hiệu Đèn Led tại 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất cũng như được sử dụng dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất cả về thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745