Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu alu và cách làm đơn giản hiệu quả

 Sự thu hút mà bảng hiệu alu đem lại từ lâu đã không còn là vấn đề cần phải bàn cãi nhiều nữa. Bởi thế nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bảng hiệu alu với tuổi thọ cao để quảng bá thương hiệu mình.

 Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo có sức hấp dẫn với tính ứng dụng cao. Alu có thể được sử dụng để trang trí nội thất, ngoại thất với độ bền trên 40 năm hoặc dùng giải nhiệt mùa hè. Trong vấn đề làm bảng quảng cáo thì có thể sử dụng bảng hiệu alu để làm bảng quảng cáo ngoài trời với độ bền lớn với chi phí phải chăng và cách làm đơn giản.

 

Bảng hiệu alu và cách làm đơn giản

Bảng hiệu alu và cách làm đơn giản

 

 Việc làm bảng hiệu alu quý vị nên nhờ đến những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng quảng cáo, hoặc tìm đến địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín chuyên nghiệp để được thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Để biết được nên làm bảng hiệu alu thế nào chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích cũng như cách làm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá trị bảng hiệu alu mang lại cho doanh nghiệp

1. Tại sao nên sử dụng bảng hiệu alu

 Về cơ bản, bảng hiệu alu được cấu thành từ hai lớp nhôm alu mỏng khoảng 3mm với mặt trước là bộ phận được tiếp xúc với người nhìn được sơn phủ màu và dán chữ theo mẫu thiết kế trên máy tính. Mặt sau được liên kết chắc chắn với khung xương hộp sắt để cố định bảng quảng cáo. Bởi thế nên bảng hiệu alu đa dạng màu sắc để người tiêu dùng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu, logo của mình.

 Bảng hiệu alu đa dạng về kiểu dáng thiết kế nên có thể ứng dụng cho nhiều bảng hiệu khác nhau với những nội dung khác nhau và màu sắc thiết kế khác nhau. Không chỉ thế, bảng hiệu lau còn có độ bền cao nhờ khả năng chống ăn mòn, kháng nước, ngăn ngừa axit gây hại cũng như bề mặt phẳng mịn, bền màu, không bị biến dạng theo thời gian dù cho có sử dụng ngoài trời đi chăng nữa.

 

Cách làm bảng hiệu alu nhanh chóng đơn giản

Cách làm bảng hiệu alu nhanh chóng đơn giản

 

2. Cách làm bảng hiệu alu

 Nguyên liệu cần thiết để làm bảng hiệu alu chính là tấm hợp kim nhôm alu độ dày 3mm kết hợp với nhôm phủ ngoài trời hoặc nhôm phủ trong nhà có độ dày tương đương nhằm tiết kiệm được chi phí tối đa. Khung sắt hộp mạ kẽm 20x20 đối với bảng hiệu alu kích thước nhỏ và 25x25 với bảng hiệu alu kích thước lớn. Chuẩn bị thêm keo dán ốp nhôm alu với một số loại phổ biến như keo silicon, apolo...

 Bảng quảng cáo alu có thể được kết hợp với nội dung chữ nổi, logo, hình ảnh quảng cáo bằng hợp kim nhôm khác màu, nhựa mica, inox, đồng, gỗ... tùy theo thiết kế bảng quảng cáo mà quý vị lựa chọn loại chất liệu cho phù hợp với thiết kế của mình nhất.

 Sau khi đã chuẩn bị xong hết thì tiến hành làm bảng hiệu alu. Để làm bảng hiệu alu chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hàn sắt hộp mạ kẽm làm khung bảng qunarg cáo chịu lực theo kỹ thuật đan khổ alu tiêu chuẩn (1.2x1.2 hoặc 0.6x1.2).

Bước 2: tạo ránh bắn ốc vít trên khung bằng mũi phay cầm tay

Bước 3: Ốp tấm alu lên khung bảng quảng cáo bằng ốc vít vào những vị trí đã được tạo, sao đó quét một lớp keo silicon nhằm cố định hệ thống ốc vít đã bắn, phải đảm bảo ốc vít không bị lồi gây mất thẩm mỹ khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Bước 4: Gắn nội dung là chữ nổi inox, chữ nổi mica lên bề mặt của bảng hiệu alu bằng một lớp keo dán chuyên dụng, không để keo lem ra bên ngoài gây mất thẩm mỹ cho bảng quảng cáo.

Bước 5: hoàn thiện các bước làm bảng hiệu alu bằng việc lột lớp màng bảo vệ trên bề mặt tầm nhôm alu rồi về sinh bảng quảng cáo một lượt là hoàn thiện.

 Trên đây là cách làm bảng hiệu alu và lợi ích của bảng hiệu alu khiến người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu alu đẹp nhất, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp, để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745