Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Các bước làm bảng quảng cáo chữ nổi đơn giản nhanh chóng

 Làm bảng quảng cáo chữ nổi là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được doanh nghiệp quan tâm và yêu thích lựa chọn để tăng sự thu hút, tăng giá trị và tính sang trọng cho doanh nghiệp của mình.

 Khi ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo được mọc lên thì một trong những đòi hỏi với các doanh nghiệp khi làm bảng quảng cáo chính là làm sao để bảng quảng cáo của mình thu hút nhất. Để làm được điều đó thì bảng quảng cáo chữ nổi ra đời.

 

Các bước làm bảng quảng cáo chữ nổi

Các bước làm bảng quảng cáo chữ nổi

 

 Bảng quảng cáo chữ nổi là một bước tiến của bảng hiệu quảng cáo, có thể được làm với nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng... với thiết kế chữ nổi 3D đẹp mắt, tăng thêm tính sang trọng cho doanh nghiệp và thu hút được nhiều người đi đườngh hơn. Đây là một loại bảng quảng cáo đẹp, sang trọng và dễ dàng thu hút. Tuy nhiên để làm được điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế và thi công để tạo ra được nét đẹp tinh tế và ấn tượng nhất. Để làm bảng quảng cáo chữ nổi cần trải qua 5 bước.

>>>  Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi cho khách sạn tại Hồ Chí Minh

1. Thiết kế bảng quảng cáo

 Việc đầu tiên cần làm chính là phải có được một bản thiết kế hoàn chỉnh cho bảng chữ nổi của mình. Nếu quý vị còn đắn đo không biết phải thiết kế sao cho phù hợp với không gian, thiết kế thế nào cho đẹp, kích thước và vật liệu ra sao, quy cách bảng quảng cáo như thế nào thì quý vị có thể tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm trong nghề làm bảng quảng cáo. Với đơn vị chuyên nghiệp, họ dựa theo yêu cầu, ý tưởng của quý vị cùng với vị trí cho bảng quảng cáo để có bản thiết kế bảng quảng cáo chữ nổi thích hợp nhất, hài lòng nhất.

2. Chuẩn bị mặt bảng quảng cáo

 Hiện nay có 2 phương thức chuẩn bị mặt bảng quảng cáo chữ nổi là mặt bảng quảng cáo tại xưởng thực hiện với bảng quảng cáo nhỏ và bảng rời. Những công đoạn khác của bảng quảng cáo nhỏ cũng được thực hiện tại xưởng Còn với bảng quảng cáo lớn hay đặt ở những vị trí đặc biệt thì việc thi công bảng quảng cáo phải được tiến hành trực tiếp tại hiện trường, tại nơi lắp đặt bảng quảng cáo, còn ở xưởng chỉ là khâu chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết.

 

5 bước làm bảng quảng cáo chữ nổi

5 bước làm bảng quảng cáo chữ nổi

 

3. Uốn, cắt chữ nổi

 Chữ nổi quảng cáo và những họa tiết trên nền bảng quảng cáo chữ nổi được uốn với những vật liệu khác nhau nhưu alu, inox, đồng hoặc được cắt bằng máy cắt CNC, máy cắt laser, tùy theo công nghệ của đơn vị thiết kế và thi công mà có những hình thức cắt uốn khác nhau để cho ra được sản phẩm tinh tế nhất. Thường các chữ nổi và họa tiết được hoàn thành từ xưởng và mang đến vị trí lắp đặt, trừ một số loại bảng quảng cáo quá lớn.

4. Lắp đặt hệ thống nguồn sáng trên bảng quảng cáo

 Bảng quảng cáo chữ nổi bản thân nó đã nổi bật. Tuy nhiên nếu muốn nổi bật hơn thì quý vị có thể gắn led chiếu sáng. Thế nhưng, led chiếu sáng chỉ có thể xuyên sáng qua một số vật liệu như mica, alu, bởi thế nên quý vị dựa theo vật liệu làm chữ nổi để lựa chọn hình thức chiếu sáng. Nếu không thể chiếu sáng từ chân chữ thì có thể chiếu sáng từ ngoài vào.

5. Lắp đặt bảng quảng cáo chữ nổi

 Như đã nói ở trên, thi công bảng quảng cáo không quá phức tạp thì bảng quảng cáo cso thể được hoàn thiện tại xưởng. Ở địa điểm thi công chỉ lắp đặt khung sắt, hàn bảng quảng cáo cho chắc chắn và kết nối với nguồn điện.

 Trên đây là 5 bước hoàn thành bảng quảng cáo chữ nổi mà quý vị cần biết. Để làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất thì tốt nhất quý vị nên tìm đến một đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bảng Hiệu Đèn Led là một đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh cam kết giúp quý vị tạo ra bảng quảng cáo chữ nổi tinh tế và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745