Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu mica hút nổi và những ứng dụng của nó

 Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng thu hút khách hàng tiềm năng của nó cho doanh nghiệp của mình.

 

 

 Bảng hiệu mica có thể được thiết kế dạng 2D thông thường hoặc thiết kế dạng bảng hiệu chữ nổi 3D ấn tượng, nổi bật. Việc thiết kế bảng hiệu mica giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều màu sắc đa dạng cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ thế, với khả năng dễ dàng thi công nên bảng hiệu mica có thể thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Bảng hiệu mica có thể thiết kế dạng hút nổi và đây chính là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ứng dụng nhiều hiện nay.

 

 Bảng hiệu mica hút  nổi và những ứng dụng

Bảng hiệu mica hút  nổi và những ứng dụng

 

 Bảng hiệu mica hút nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng chất liệu mica Đài Loan với độ dày của mica từ 2 - 10mm tùy theo màu sắc. Không chỉ thế, mica còn có nhiều màu sắc khác nhau nên khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo mica doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu bảng hiệu mica hộp đèn là gì?

 Bảng hiệu mica hút nổi là bảng hiệu có mặt chữ là tấm mica được sử dụng hệ thống máy hút nổi để tạo hình của chữ, phần chân chữ có thể được sử dụng chất liệu khác như chất liệu inox, chất liệu đồng, mica... Để tăng được sự nổi bật về đêm cho bảng quảng cáo chữ nổi thì bên trong có thể được gắn led siêu sáng.

1. Ưu điểm của bảng hiệu mica hút nổi

 Bảng hiệu mica hút nổi có nhiều màu sắc khác nhau nhờ sự đa dạng màu sắc của mica nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của mình.

 Bảng hiệu mica hút nổi có thể tạo được nhiều hình dạng bảng quảng cáo khác nhau, đa dạng hơn về mặt màu sắc, hình dáng của bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 Bảng mica hút nổi được làm bảng mica có khả năng chống chịu những tác động của thời tiết, khí hậu ngoài trời nên độ bền của bảng quảng cáo là tương đối lớn.

 Bảng hiệu hút nổi mica có thể kết hợp được với những chất liệu khác nhau để giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật hơn so với những bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp khác.

 Mica dễ dàng lau chùi, vệ sinh và khả năng bám bụi bẩn thấp nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ dễ dàng làm sạch để giữ cho bảng quảng cáo luôn như mới hơn, cùng với độ sáng bóng của mica giúp cho bảng quảng cáo thêm nổi bật hơn và thu hút hơn.

 Chi phí để làm bảng quảng cáo mica tương đối thấp nên so với những chất liệu khác như đồng, inox thì bảng hiệu mica có chi phí làm thấp hơn nhiều so với những bảng hiệu quảng cáo khác.

 

 Ứng dụng của bảng hiệu mica hút nổi

Ứng dụng của bảng hiệu mica hút nổi

 

2. Ứng dụng của bảng hiệu mica hút nổi

 Với đặc tính nổi bật của mica giúp cho bảng mica hút nổi được sử dụng nhiều trong các loại bảng hiệu quảng cáo trong nhà và bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Khả năng chịu nhiệt và va đập của mica lớn nên được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời cho cửa hàng, quán ăn, shop đồ, tiệm tóc. Cùng với những kích cỡ khác nhau nên chữ nổi mica có thể sử dụng làm tên công ty, doanh nghiệp, ngân hàng và được đặt ở quầy lễ tân hoặc văn phòng giao dịch.

 Mica khi được kết hợp với chất liệu khác như đồng hay inox sẽ nổi bật hơn và đặc biệt kết hợp thêm với đèn led vào trogn bảng quảng cáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp hoạt động nhiều về khuya. Ánh sáng của đèn led có thể xuyên sáng qua mica giúp cho mica nổi bật hơn hẳn so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác.

 Với những ưu điểm và ứng dụng của bảng hiệu mica hút nổi, thì bảng hiệu mica chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được gợi ý cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp cho doanh nghiệp thêm sang trọng hơn và nổi bật hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745