Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách làm bảng hiệu alu đơn giản và độc đáo nhất

 Bảng hiệu alu là một trong những thiết kế bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Việc thiết kế bảng hiệu alu cần phải thiết kế sao cho bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất.

 Bảng hiệu alu là bảng quảng cáo có nhiều lợi ích như bền bỉ, thu hút và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để làm được điều đó thì bảng quảng cáo alu phải được thiết kế và thi công bởi một đơn vị uy tín.

 

Cách làm bảng hiệu alu đơn giản và độc đáo

Cách làm bảng hiệu alu đơn giản và độc đáo

 

 Làm bảng hiệu alu là giải pháp được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu bởi đặc tính nổi bật của nó. Bảng hiệu alu được coi là một chiến dịch kinh doanh được nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân hay tổ chức lựa chọn do có tính thẩm mỹ cao và tính kinh tế lớn. Tuy nhiên khi thiết kế thì quý vị cần phải có cách thiết kế sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Dưới đây là cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu và cách làm đơn giản hiệu quả

1. Những điều cần biết về bảng hiệu quảng cáo hiện nay

 Bảng hiệu quảng cáo được xem là một phương thức quảng cáo được nhiều người sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là hình thức quảng cáo, PR thương hiệu đã và đang được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng chục bảng quảng cáo chru trên một con ngõ nhỏ tại các thành phố lớn. Do đó nên điều tất yếu chúng ta cần phải làm chính là làm sao để thiết kế được bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất cho doanh nghiệp của mình. Bảng hiệu alu chính là một trong những giải pháp đem lại sự nổi bật cho doanh nghiệp của quý vị.

 Bảng hiệu alu được làm từ hợp kim nhôm có thể được thiết kế với nền hoặc chữ nổi alu hoặc có thể dùng làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tùy theo thiết kế và đối tượng được hướng dến của doanh nghiệp. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo có nhiều màu sắc, dễ dàng thiết kế, thi công, không bị ảnh hưởng bởi những tác động của thời tiết nên tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo là rất cao.

 

Bảng hiệu alu đơn giản và độc đáo cho doanh nghiệp

Bảng hiệu alu đơn giản và độc đáo cho doanh nghiệp

 

2. Quy trình làm bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu được làm kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi mica, chữ nổi inox, hay miếng dán decal.... Thường được ứng dụng tại các cửa hàng thời trang, showroom, khách sạn, quán cafe hay nhà hàng... những cửa hàng đòi hỏi tính sang trọng càng cao thì bảng hiệu alu sẽ càng phù hợp. Để làm được bảng hiệu alu tiết kiệm chi phí nhất thì dưới đây chính là một vài gợi ý, một vài bước giúp quý vị có thể thiết kế được thích hợp nhất.

 Trước tiên quý vị cần phải chuẩn bị tấm alu tùy theo nhu cầu, diện tích của bảng hiệu quảng cáo, chuẩn bị decal 720DJP có keo cán bóng bên trong cùng với khung sắt vuông 20 - 25. Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ thì quý vị tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Thực hiện dán decal lên tấm bảng hiệu alu tùy theo kích thước mà quý vị xác định cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Quý vị nên sử dụng bình xịt xà phòng để xịt đều lên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo sau đó dùng dao cán decal lên trên mặt alu cho đều và phẳng.

Bước 2: Sử dụng tấm alu dán decal khung sắt vuông định vị đèn bên trong bảng quảng cáo. Có thể sử dụng đèn neon hoặc đèn led tùy theo sở thích của quý vị để giúp bảng quảng cáo thu hút hơn vào ban đêm.

 Đây chính là hình thức làm bảng hiệu alu quảng cáo tiết kiệm chi phí nhưng khả năng nổi bật không kém so với nhiều dòng bảng quảng cáo khác, đồng thời đây cũng là loại bảng quảng cáo có tính sáng trọng cao. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745