Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox gắn ngoài trời cho doanh nghiệp

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox gắn ngoài trời là một giải pháp được ra đời để giúp cho các doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ, thu hút đươc nhiều người đi đường chú ý hơn đến doanh nghiệp.

 Nhờ sự sáng bóng của mình, chữ nổi inox trở thành một công cụ làm bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn phổ biến để đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo.

 

Bảng hiệu ngoài trời gắn inox

Bảng hiệu ngoài trời gắn inox

 

 Khi các doanh nghiệp đua nhau làm bảng hiệu quảng cáo thì điều cần thiết cho các doanh nghiệp chính là phải làm sao để bảng quảng cáo của mình thu hút và nổi bật nhất, đánh bật được các bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường. Và bảng hiệu chữ nổi inox bằng chính đặc tính nổi bật của mình nên đã được lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm kiếm dịch vụ làm chữ nổi inox chuyên nghiệp

 Bảng Hiệu Đèn Led với nhiều năm làm bảng hiệu quảng cáo chính là đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo các loại tiêu biểu như bảng quảng cáo chữ nổi inox cho doanh nghiệp của mình. Bằng máy móc hiện đại, chữ nổi inox sẽ được cắt theo công nghệ CNC, công nghệ laser tiên tiến đảm bảo được yếu tố tinh tế và sang trọng cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 Bảng hiệu chữ nổi inox thường có những sản phẩm như chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước... Hầu hết các chữ nổi inox này có độ sáng bóng nên ban ngày thu hút được người đi đường, đồng thời, bảng hiệu chữ nổi inox muốn thu hút về ban đêm có thể kết hợp một số loại chất liệu có khả năng xuyên sáng và nhiều màu sắc như mica, alu...

 Với Bảng Hiệu Đèn Led, chữ nổi inox được cắt bằng công nghệ laser, công nghệ CNC nên độ chính xác cao và bảng hiệu quảng cáo trở nên tinh tế và ấn tượng nhất.

 

Điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi inox

Điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox có hai loại là inox 201, inox 304. Cả hai loại inox này đều được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành chênh lệch tương đối nhiều. Chữ nổi inox 201 dễ i rỉ sét do trong inox 201 có hàm lượng kẽm cao nên thích hợp sử dụng cho bảng quảng cáo trong nhà. Muốn kiểm tra inox 201 thì quý vị chỉ cần sử dụng nam châm để kiểm tra, nếu hút thì chính là inox 201.

 Chữ nổi inox 304 có chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn và không bị hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng nó sẽ càng bóng mịn và thể hiện được sự sang trọng nên thích hợp cho bảng quảng cáo ngoài trời thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Ứng dụng của bảng quảng cáo chữ nổi inox

 - Chữ nổi inox kết hợp với đèn led, mica để làm bảng quảng cáo tại quầy lễ tân, cổng ra vào hoặc làm bảng quảng cáo ngoài trời.

 - Có thể kết hợp nền đá trên nền bảng quảng cáo tên công ty ngoài trời.

 - Thường sử dụng làm slogan khẩu hiệu cho các công ty tại các phòng ban, quầy lễ tân, hoặc làm bảng quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn, nhà nghỉ, khách sạn, quán cafe, spa...

 Trên đây là thông tin về bảng hiệu chữ nổi inox. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất cho doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745