Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cách thiết kế làm cho Bảng hiệu đẹp

   Các Bảng quảng cáo ngoài trời được thiết kế để gây sự chú ý của mọi người và tạo ra ấn tượng đáng nhớ, để lại cho người đọc suy nghĩ về nội dung quảng cáo sau khi họ đã nhìn qua nó. Khi được sử dụng phù hợp, một bảng hiệu đẹp trở thành một phần của cảnh quan hình ảnh của một thành phố. Hãy cùng công ty quảng cáo bảng hiệu đèn Led tìm hiểu các quy tắc đơn giản để tạo ra các bảng hiệu Pano quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất.

 

   Các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã chia sẻ lời khuyên của họ để tạo ra các thiết kế Pano hiệu quả. Giữ vững nguyên tắc cơ bản trong tâm trí khi quá trình sáng tạo của bạn bắt đầu hình thành.

pano ngoai troi

 

GIỮ CHO PANO QUẢNG CÁO ĐƠN GIẢN

Quảng cáo ngoài trời nên đơn giản và dễ nhận thấy cái ý tưởng thể hiện. Chỉ với 1 ý tưởng cốt lõi duy nhất, giúp cho người quan sát có được nhận thức về cái gì đó hoặc gợi ý họ phải làm gì. Thể hiện rõ sự thật và không rườm rà, chống lại việc có quá nhiều thông tin vào một bảng quảng cáo. Nếu như bạn giữ cho thông điệp đơn giản, bạn sẽ nhận được một phản ứng tốt hơn. Bời vì người xem đa số đều đang di chuyển, thời gian tiếp xúc thường là 3 – 5 giây. Vì vậy bảng hiệu phải to và rõ ràng, nên sử dụng font chữ thiết kế phải được đọc được 1 cách dễ dàng từ khoảng cách khác nhau.

FONT CHỮ TRÊN PANO

Nét chữ phải lớn, kiểu chữ thẳng, font chữ với nét mỏng hoặc uốn lượn nghệ thuật sẽ rất khó để đọc, khoảng cách thích hợp giữa các chữ cái, các từ và dòng sẽ tăng cường khả năng hiển thị trên bảng hiệu pano. Một mẹo nhỏ cho các bạn, Từ bao gồm các ký tự chữ cả trên và dưới thường là dễ đọc hơn tất cả các trường hợp trên.

bang hieu alu

 

MÀU SẮC CỦA PANO

Nghiên cứu chứng minh rằng màu sắc tương phản càng cao có thể cải thiện được mức độ thu hút của bảng hiệu quảng cáo. Chọn màu sắc với độ tương phản cao trong cả hai màu sắc và giá trị. Màu sắc tương phản rất dễ nhìn thấy từ khoảng cách rất xa, trong khi màu sắc với độ tương phản thấp sẽ được pha trộn với nhau và làm cho thông điệp khó để hiển thị rõ ràng

 

THIẾT KẾ KỸ THUẬT SỐ

Những lời khuyên thiết kế tương tự (đơn giản, font chữ to, dễ đọc, màu sắc tương phản) áp dụng khi thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số. Tránh sử dụng một nền tảng màu sắc mà màu trắng làm chủ đạo bởi nó không mang sự sống động nhiều như những gam màu nóng khác. Màu trắng là một hỗn hợp của màu sắc so với sự vắng mặt của màu sắc, do đó nó có xu hướng nhìn dịu hoặc buồn hơn.

BANG HIEU DEN LED

 

 

Tận dung lợi thế của sự linh hoạt mà bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời của nhà quảng cáo cung cấp. Thay đổi thông điệp của bạn hàng tháng, hàng tuần, hoặc thậm chí hàng ngày. Thiết kế với một chiến lược sáng tạo cho một câu chuyện hay giao tiếp nhiều chi tiết sử dụng thiết kế bố trí. Hướng dẫn sản xuất rõ ràng và cụ thể khi chuẩn bị một tập tin được in cho một sản phẩm Pano quảng cáo ngoài trời, hãy ghi nhớ rằng các tập tin mà chúng ta cần thể hiện thực sử là nhỏ hơn bạn nghĩ.

Chúc các bạn có được 1 Pano quảng cáo thật sự bắt mắt và cuốn hút

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745