Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Bảng hiệu Led - Hộp đèn quảng cáo và những điều cấm kỵ trong Phong Thủy Học

Bảng hiệu Led - Hộp đèn quảng cáo và những điều cấm kỵ trong Phong Thủy Học

Ngày nay, tại các tỉnh thành trong khắp cả nước, tình trạng các biển hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, bảng điện tử có gắn đèn neon, đèn Led … nằm sát cạnh nhà dân, khu dân cư đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc. Bạn có thể bắt gặp nó ở những con đường bạn di chuyển hàng ngày. Tuy nhiên, theo phong thủy, điều này cần được chú ý xem xét một cách cẩn thận

bang hieu den led

 

Trong các thế sát của thuật nghiên cứu phong thủy thì phản quang sát là thế sát rất nguy hiểm. Theo đó, khi ánh sáng từ ngọn đèn chiếu thẳng vào nhà bạn thì sẽ tạo thành thế phản quang sát. Nếu ánh sáng của đèn neon hoặc Led quá mạnh sẽ khiến cho căn phòng, căn nhà của bạn sáng cả đêm, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Liệu bạn có thể ngủ ngon giấc khi mà các đèn từ các bảng hiệu quảng cáo không ngừng chiếu sáng vào phòng bạn?

bang hieu quang cao dep

 

Nếu đèn của bảng quảng cáo nằm vừa đúng hướng xung của căn nhà thì sẽ dễ gây hỏa hoạn. Nó cũng có thể khiến tính khí của người sống trong nhà dễ trở nên cáu kỉnh. Tránh để bảng quảng cáo chiếu thẳng vào nhà bạn

Nếu bảng quảng cáo nằm đúng hướng Nam (thuộc Hỏa) của ngôi nhà thì sẽ khiến Hỏa khí quá mạnh. Lúc này, bạn cần đặc biệt chú ý đến những vật dễ cháy trong nhà, đề phòng hỏa hoạn.

Nếu biển quảng cáo nằm ở hướng Tây Nam cũng không tốt, dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật.

Phương pháp hóa giải: Treo rèm dày hoặc mành có màu xanh sẫm tại cửa sổ. Buổi tối, khi đèn bảng hiệu quảng cáo bật sáng, bạn hãy kéo kín rèm lại.

bang-hieu-quang-cao-alu-chu-mica

 

Hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

 

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745