Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Phong thủy trong Bảng Hiệu Quảng Cáo giá rẽ của doanh nghiệp

Phong thủy trong bảng hiệu quảng cáo giá rẽ của doanh nghiệp

Bảng hiệu quảng cáo  rất quan trọng cho cơ sở, doanh nghiệp vì nó tượng trưng cho thương hiệu, tinh thần và bản chất công việc của đơn vị. Vì vậy phải dễ đọc và cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật thiết kế trên đó.

Kích thước của bảng hiệu tùy vào âm dương. Ví dụ như chiều dài là âm (88cm) thì chiều rộng phải dương (81cm)

Bảng hiệu phải có từ 3 - 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 là đầy đủ. Bảng hiệu có 2 hoặc 4 màu thì không được xem là tốt.

bang hieu quang cao dep

 

Theo quy cách, biển hiệu được phân thành 3 loại: nhỏ, vừa và to. Biển to còn gọi là "xung thiên chiêu bài" (biển hướng lên trời); là bảng hiệu bằng gỗ, alu, hoặc mica, hình chữ nhật to, dựng vuông góc với phía trước cửa hàng, cao bằng mái hiên.

Loại bảng hiệu giá rẻ vừa cũng cũng có hình dáng và chất liệu như biển hiệu to. Nội dung viết trên biển hiệu là đặc điểm, chất lượng của phẩm. Chữ viết đơn giản, rõ ràng. Loại biển này sẽ được dựng ở 2 bên cửa hàng.

bang hieu gia re

 

Bảng hiệu nhỏ làm bằng gỗ, treo ở dưới mái hiên trước nhà. Trên đó sẽ viết tên sản phẩm, giới thiệu những mặt hàng kinh doanh của cửa hàng.

Tùy vào vị trí mặt tiềncửa hàng của các doanh nghiệp, nhà hàng, tùy theo mục đích thực tiển để chọn phương pháp bố trí phù hợp nhất.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẽ đúng theo phong thủy sẽ giúp cho các Công ty, Doanh Nghiệp, cửa hàng thuận lợi phát đạt

Bảng hiệu phải chính xác, không viết sai chính tả, mới mẻ và độc đáo. Để sinh động hơn, có thể dùng chữ nhiều màu sắc, hoặc dùng những hình ảnh minh họa rực rỡ để hấp dẫn khách hàng.

bang hieu den led

Ngoài ra, khi thiết kế bảng hiệu cần chú ý hình dáng bảng hiệu cân bằng, không che cửa sổ, cửa lớn, không được là hình tam giác, không được làm bằng các chất liệu mềm. Bảng hiệu phải tỷ lệ với kích thước cửa hàng và được thiết kế chắc chắn, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ ngay với Công ty Quảng Cáo Bảng Hiệu Đèn Led để được sự tư vấn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745