Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Ưu điểm của bảng quảng cáo đèn Led so với đèn huỳnh quang, Neon

Ưu điểm của bảng quảng cáo đèn Led so với đèn huỳnh quang, Neon

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng về công nghệ, ngành quảng cáo nói chung và hộp đèn quảng cáo nói riêng đã có những bước phát triển vượt bật. Với công nghệ đèn Led hiện đại, các bảng đèn led đã tạo ra sự khác biệt về hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều so với các hộp đèn huỳnh quang truyền thống

 

Công nghệ làm bảng hiệu đèn Led đã mang đến những lợi ích to lớn như:

    1.    - Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm điện năng
    2.    - Giảm đáng kể các chi phí bảo hành, bảo trì các sự cố hư hỏng
    3.    - Hộp đèn Led mỏng hơn, tiết kiệm không gian và nâng cao giá trị thẩm mỹ
    4.    - Công nghệ chiếu sáng được nâng cao hơn trước đây rất nhiều.
    5.    - Thân thiện với môi trường, không gây tác hại với người tiêu dùng

Các khuyết điểm của hộp đèn quảng cáo Huỳnh Quang, Neon

Các hộp đèn truyền thống đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trước, nó được thiết kế đơn giản bao gồm một khung hộp hình chữ nhật (hoặc vuông, tròn…), thường dày từ 12 ~ 20 cm, được chế tạo bằng khung sắt viền nhôm. Bên trong gắn một số đèn huỳnh quang dùng để chiếu sáng cho hình ảnh quảng cáo trên bề mặt của một hoặc cả hai bên hộp đèn. Những hộp đèn quảng cáo truyền thống này vẫn còn được sử dụng ngày nay và đem lại hiệu quả như nó đã từng có.

bang hieu quang cao dep

 

Các bảng quảng cáo huỳnh quang, neon này thực sự quá tốn kém về chi phí điện năng. Trung bình một hộp đèn quảng cáo lớn khoảng 6m x 3m thì cần khoảng 45 x 58W bóng đèn huỳnh quang để chiếu sáng hiệu quả. Một hộp đèn như vậy, nếu chạy trong 12 giờ một ngày, sử dụng khoảng 12.000 KW điện mỗi năm, tương đường với một hóa đơn tiền điện khổng lồ.

Bảo trì cũng là một vấn đề quan trọng trong việc bảo quản các hộp đèn huỳnh quang và neon. Chỉ cần một ống bị lỗi trong hộp đèn của bạn có thể làm cho nó giảm đi nét thẩm mỹ rất nhiều.Và rõ ràng khả năng của một bóng đèn bị lỗi tại bất kỳ thời điểm nào, khi bạn có 45 đèn huỳnh quang hoặc nhiều hơn trong một hộp đèn là khá cao. Bị lỗi nhấp nháy hay ống bị hỏng nhanh chóng trở thành một chi phí đáng kể.Các lỗi của bảng hiệu hộp đèn này có một tác động tiêu cực đến nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu của bạn, chưa kể đến sự sụt giảm đáng kể trong những tác động của bảng hiệu quảng cáo của bạn - không chuyên nghiệp.

Công nghệ Led – Công nghệ mới!
LED được coi là một thế hệ công nghệ chiếu sáng mới. So với bóng đèn neon và bóng đèn huỳnh quang, hộp đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 4 lần và 15 lần. So với bóng đèn huỳnh quang, nó tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, loại đèn này còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

bang-hieu-den-led-dep

Ưu điểm của bảng hiệu sử dụng đèn led

   -  Bảng đèn led có độ bền, tuổi thọ rất cao, trung bình khoảng 60.000 giờ

   - Trang trí quảng cáo đèn led tạo ánh sáng rất sặc sỡ, đẹp, gây ấn tượng mạnh kể cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày (điều này các loại đèn thắp sáng khác không phát huy được)

   - Sử dụng đèn led trong trang trí bảng hiệu quảng cáo nói chung cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo, bỡi đèn led rất đa dạng: đèn led bóng, led dây, led modul,...tùy vào tính chất công trình và  nhu cầu khách hàng mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo có sự lựa chọn loại vật tư cho phù hợp…


pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745