In trang này

Cách chiếu sáng bảng chữ nổi đẹp

 Bảng quảng cáo chữ nổi là một trong những hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người quan tâm và có sức nổi bật ấn tượng nhất. Bảng quảng cáo chữ nổi có nhiều hình thức thiết kế giúp cho bảng quảng cáo trở nên ấn tượng nhất và chiếu sáng là một trong những giải pháp.

 Một bảng chữ nổi đẹp là giải pháp cho bảng quảng cáo thu hút và ấn tượng. Tuy nhiên, chữ nổi đẹp thôi là chưa đủ mà hình thức chiếu sáng bảng chữ nổi là cách kết hợp khéo léo để bảng quảng cáo có thể ấn tượng cả ban ngày và ban đêm. Bảng quảng cáo chữ nổi là bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi sự sang trọng,tinh tế cùng với hệ thống chiếu sáng làm tăng vẻ đẹp và sự nổi bật của các bảng quảng cáo.

 

Hình thức chiếu sáng bảng chữ nổi

Hình thức chiếu sáng bảng chữ nổi

 

 Bảng chữ nổi có đặc điểm dễ nhận diện sang trọng và tinh tế, đây là những điểm ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt với những thương hiệu nổi tiếng thì bảng chữ nổi là giải pháp phù hợp hàng đầu. Những hình thức chiếu sáng chữ nổi dưới đây sẽ giúp quý vị chọn được loại bảng quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm nổi trội của đèn led chiếu sáng bảng quảng cáo

1. Chiếu sáng bằng đèn chiếu

 Đây là phương pháp sử dụng ác loại đèn chiếu sáng có công suất cao để chiếu sáng bảng quảng cáo. Vị trí đặt đèn có thể ở trên chiếu xuống hoặc phía dưới hắt lên tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của đơn vị thiết kế. Đây là phương pháp thường được áp dụng cho bảng quảng cáo lớn để tận dụng độ phủ của ánh đèn và dễ dàng lắp đặt cũng như sửa chữa.

 Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo loại này chính là khả năng làm nổi bật dòng chữ nổi và thu hút được ánh nhìn thấp cũng như những bảng hiệu nhỏ không thể áp dụng hình thức quảng cáo này được. Đồng thời, với bóng đèn có công suất lớn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng điện tiêu thụ của doanh nghiệp.

2. Chiếu sáng bằng cắm đèn led trên bề mặt.

 Đây là phương pháp gắn các đèn led nhỏ lên bề mặt của chữ nổi để có thể tạo ra hình ảnh rực rỡ nhất vào ban đêm. Ưu điểm của hình thức này là làm sáng rõ chữ nổi trên bảng hiệu và có hiệu quả cao khi sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi có kích thước nhỏ hoặc vừa phải. Nếu sử dụng cho bảng hiệu lớn thì chi phí, giá thành bỏ ra sẽ rất lớn.

 

Chiếu sáng chữ nổi cho bảng quảng cáo nổi bật hơn

Chiếu sáng chữ nổi cho bảng quảng cáo nổi bật hơn

 

3. Làm bảng quảng cáo chữ nổi với ánh sáng hắt chân

 Đây là phương pháp thường được sử dụng với những bảng quảng cáo chữ nổi nhiều nhất bởi khả năng làm nổi bật cũng như việc tạo ra được sự sang trọng và tinh tế cho bảng quảng cáo. Hình thức chiếu sáng này thích hợp cho những chữ nổi có font chữ dạng mảnh, nhỏ hoặc trong trường hợp chữ được gắn với tấm bảng phía sau. Tuy nhiên, loại chiếu sáng này đòi hỏi người thực hiện phải nắm được rõ tính thẩm mỹ và đảm bảo được mức độ hắt sáng của chữ là vừa phải để không làm mờ những dòng chữ hay hình nền xung quanh.

4. Làm bảng chữ nổi với ánh sáng hắt ra mặt bảng

 Với hình thức này, bảng quảng cáo sẽ bắt mắt hơn và thu hút được nhiều ánh nhìn hơn từ phía khách hàng. Hình thức này thích hợp cho bảng quảng cáo có kích thước lớn với bề mặt chữ to bản. Nhưng loại bảng hiệu này lại thích hợp với vật liệu trong suốt hoặc lựa chọn vật liệu có khả năng xuyên sáng tốt nhất.

 Trên đây là 4 cách chiếu sáng cho chữ nổi giúp bảng hiệu chữ nổi trở nên ấn tượng và đẹp nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu chữ nổi và hình thức chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi phù hợp nhất.