Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Cắt inox bằng laser cho chữ nổi đẹp

 Một trong những hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến và gây được ấn tượng mạnh hiện nay chính là bảng chữ nổi inox. Chữ nổi inox có nhiều hình thức gia công, tiêu biểu phải kể đến hình thức cắt inox bằng laser. Nhờ công nghệ cắt laser đó, bảng chữ nổi inox sẽ có tính thẩm mỹ cao.

Chữ nổi inox bản thân nó có độ bóng đã là một lợi thế cao khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo, nếu được ứng dụng phương pháp thi công phù hợp còn là cách giúp cho bảng inox chữ nổi càng nổi bật hơn. Cắt inox bằng laser là một phương pháp tạo hình chữ nổi dùng phổ biến. Chữ nổi inox sau khi được cắt bằng laser sẽ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo hơn, và đây cũng là một hình thức ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

 

Cắt inox bằng laser hiệu quả bất ngờ

Cắt inox bằng laser hiệu quả bất ngờ

 

 Inox là một trong những vật liệu dễ dàng gia công cắt laser nhất. Bên cạnh đó, ưu điểm của công nghệ cắt inox bằng laser là điều không thể phủ nhận được nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dưới đây là một số xu hướng trong việc ứng dụng chữ nổi inox sau khi cắt laser để bạn có được cách sử dụng hiệu quả nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Các hình thức chiếu sáng chữ nổi hiệu quả

1. Chữ inox vàng gương được cắt bằng laser

 Thường inox vàng gương sẽ là inox 304. Đây là vật liệu có độ bền cao, giữ được vẻ đẹp lâu dài. cắt inox chữ nổi vàng gương giúp cho bảng quảng cáo ngoài trời bền hơn, tinh tế. Inox sau khi gia công sẽ được uốn chân chữ nổi tạo ra hiệu ứng 3D đặc biệt. Hoặc chữ nổi inox cũng có thể được gắn trên đá hoa cương tạo nên cảm giác sang trọng cho bảng quảng cáo. Bề mặt sẽ được phủ PVC để bảo vệ cho sản phẩm.

 Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng chữ nổi inox cắt bằng laser sẽ tạo nên được quy mô, bề thế cho doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào bảng hiệu là có thể phán đoán được doanh nghiệp có quy mô và đẳng cấp như thế nào.

 

Chữ nổi inox được cắt bằng laser

Chữ nổi inox được cắt bằng laser

 

2. Chữ nổi lồng mặt mica sử dụng công nghệ cắt inox bằng laser

 Chữ nổi inox lồng mặt mica bên trong thường được gắn led tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Loại bảng hiệu quảng cáo này có hiệu quả tốt vào ban đêm nhờ hệ thống đèn led âm bên trong phát sáng. Nhờ đó, bảng hiệu quảng cáo này thường được sử dụng tại các cửa tiệm, quán ăn, nhà hàng...

3. Chữ nổi inox xước được tạo ra nhờ cắt laser

 Loại chữ nổi này được làm từ inox SUS 201, inox xước 2line. Đây là inox không bị gỉ sét, được đánh giá cao ở độ bền cũng như khả năng tạo chữ sáng bóng đơn giản nhưng đầy sang trọng.

 Chữ nổi inox có nhiều tạo hình inox bằng công nghệ laser. Kết hợp giữa công nghệ cắt inox bằng laser với độ sáng của chữ nổi inox sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ trong việc quảng cáo. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Với Bảng Hiệu Đèn Led, ý tưởng thiết kế của bảng hiệu quảng cáo sẽ được hoàn thiện, ấn tượng hơn với khách hàng, đưa khách hàng lại gần hơn với doanh nghiệp

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745