Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Điểm đặc biệt của bảng hiệu xưa so với nay

Bảng hiệu xưa là những bảng hiệu quảng cáo được thiết kế từ thời xa xưa. Nếu như ngày nay bảng hiệu quảng cáo là bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led thì bảng hiệu xưa thiết kế như thế nào?

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led,... mỗi loại bảng quảng cáo đều có nét nổi bật riêng. Trở về những năm trước kia, bảng hiệu quảng cáo được thiết kế như thế nào?

 

Điểm nổi bật của bảng hiệu xưa so với bảng hiệu nay

Điểm nổi bật của bảng hiệu xưa so với bảng hiệu nay

 

Bảng hiệu quảng cáo có mặt từ rất lâu đời, từ thế kỷ 20 bảng hiệu quảng cáo đã có mặt, cho đến nay, bảng hiệu quảng cáo ngày càng được cải tiến nhờ khoa học công nghệ. Trước đây, người dân thưa thớt, người sống tại thành phố Sài Gòn, Hà Nội cũng không có nhiều nên ngôn ngữ biểu hiện cũng khác ngày nay, nhờ đó mà bảng quảng cáo xưa cũng có nhiều điểm khác biệt so với bảng quảng cáo ngày nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiệu quả tại Hồ Chí Minh

Người Việt trước đây quan niệm rằng bảng hiệu quảng cáo như có vai trò đem lại lợi nhuận, mua may bán đắt, thể hiện cho cả sự thịnh suy của một gia đình, còn ngày nay, bảng hiệu quảng cáo có ý nghĩa tạo sự thu hút bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, cửa hành được mọc lên.

Bảng hiệu xưa so với bảng hiệu nay là hai thiết kế hoàn toàn khác nhau. Ngày nay, với công nghệ hiện đại phát triển, bảng hiệu ngày nay có khác biệt hơn hẳn so với bảng hiệu trước đây.

Quảng cáo ngày nay tập trung chú trọng vào màu sắc và nội dung ngắn gọn nhưng xúc tích khiến cho người xem chỉ lướt qua đường có thể nắm bắt được thông tin, còn bảng hiệu xưa được thiết kế nhiều chữ hơn khiến cho người xem thấy được sự gần gũi, dễ thương và có chút ngô nghê

Bảng hiệu xưa sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu và đặc biệt, trước đây không phải ai cũng biết chữ, bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo xưa được thiết kế để người không biết chữ cũng có thể biết được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp kinh doanh thứ gì. Với sự mộc mạc, giản dị trong cách dùng từ của người xưa nên bảng hiệu quảng cáo xưa như được thổi hồn vào trong đó.

 

Bảng hiệu nay thiết kế đa dạng hơn bảng hiệu xưa

Bảng hiệu nay thiết kế đa dạng hơn bảng hiệu xưa

 

Tuy mộc mạc, giản gị và dễ thương, tuy nhiên, mỗi thời mỗi khác, trước đây đường xá vắng vẻ, di chuyển chủ yếu bằng xe đạp nên bảng quảng cáo có thể thiết kế nhiều chữ. Còn thời đại này, di chuyển bằng xe máy, ô tô, cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng nhiều, đường xá ngày càng đông đúc nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần tối giản chữ và làm sao để người đi đường ấn tượng với bảng hiệu quảng cáo.

Với tiêu chí đặt ra cho bảng hiệu quảng cáo ngày nay, cùng với khoa học công nghệ phát triển, bảng hiệu quảng cáo có nhiều thiết kế khác nhau như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn, bảng led chạy chữ. Mỗi bảng hiệu quảng cáo có một điểm nhấn riêng.

Dù là bảng hiệu xưa hay bảng hiệu nay, mục đích chung của những bảng hiệu quảng cáo là thu hút khách hàng tiềm năng, thu hút ánh nhìn của người đi đường, giúp người đi đường có thể biết được mặt hàng hay dịch vụ mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh. Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt cho cả doanh nghiệp, bởi thế nên bảng hiệu xưa và bảng hiệu nay đều phải đáp ứng được yếu tố lịch sự, ấn tượng, gắn liền với doanh nghiệp.

Tại Hồ Chí Minh, ngày càng có nhiều doanh nghiệp thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, bởi thế nếu muốn bảng hiệu quảng cáo ấn tượng với khách hàng thì bạn cần tìm đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Với Bảng Hiệu Đèn Led, chất lượng thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo được đảm bảo, ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ được phát triển, hoàn thiện, tạo ra được bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745