Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Điểm nổi trội cho đèn led chiếu sáng bảng quảng cáo

 Một trong những hình thức chiếu sáng bảng quảng cáo chính là sử dụng đèn led chiếu sáng. Đèn led chiếu sáng giúp cho bảng quảng cáo trở nên ấn tượng hơn với người đi đường, thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm.

 Đèn led chiếu sáng là một trong những công cụ chiếu sáng của đèn led hiệu quả nhất. Với bảng hiệu đèn led, chúng ta có thể sử dụng làm bảng led chạy chữ hoặc sử dụng làm ánh sáng hắt chân chữ nổi... Bảng đèn led có nhiều đặc điểm cũng chính là những ưu điểm nổi bật, nhưng ưu điểm đó là gì?

 

Đèn led chiếu sáng bảng quảng cáo

Đèn led chiếu sáng bảng quảng cáo

 

1. Tiết kiệm năng lượng

 Đèn led tiết kiệm năng lượng đến 4/5 lần so với công nghệ chiếu sáng thông thường. Đây là một bước đột phá, nhờ đó đèn led chiếu sáng không chỉ được ứng dụng trong bảng quảng cáo mà còn được ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Không phải vì tiết kiệm năng lượng mà chất lượng của đèn led không tốt, đèn led có chất lượng ánh sáng tốt, không bức xạ, là nguồn ánh sáng tiêu biểu cho năng lượng xanh, bền cũng như phí bảo trì thấp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Yếu tố làm nên bảng quảng cáo gắn led hiệu quả

2. An toàn và thân thiện với môi trường

 Đèn led là nguồn sáng ở thể rắn với điện áp thấp khoảng 1.4 - 3.6 VDC, dòng điện làm việc ở khoảng cách từ vài chục đến vài trăm mA, led siêu sáng cũng không vượt qua được 1A nên đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng. Led không có thủy nhân, không chứa cacbonic nên an toàn với người sử dụng.

3. Tuổi thọ cao

 Đèn led có thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, vỏ ngoài bằng epoxy không những bảo vệ được bên trọng mà ánh sáng còn có thể xuyên thấu hay chiếu điểm, tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 50.000 - 100.000 giờ.

4. Không bị chớp nháy

 Với đèn sáng hắt chân sử dụng cho bảng chữ nổi, nhờ độ bền cao nên không bị hỏng cũng không gây ra hiện tượng chớp nháy vừa không gây khó chịu cho người nhìn, vừa không làm mất thẩm mỹ cho bảng quảng cáo.

 

Điểm nổi bật của đèn led chiếu sáng

Điểm nổi bật của đèn led chiếu sáng

 

5. Chiều sáng với hiệu suất cao

 Quang phổ của led được tập trung vào dãy tầng mắt thường có thể nhìn thấy, trong đó hiệu suất phát sáng có thể đạt đến 80 - 90%. Nhờ hiệu suất cao nên khi sử dụng có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và hiệu quả chiếu sáng cũng cao.

6. Kích thước đèn led nhỏ

 Thông thường đèn led có kích thước nhỏ, gọn nên có thể dễ dàng thi công, lắp ráp, nhờ đó việc gắn led dưới chân chữ nổi cũng dễ dàng thực hiện hơn. Đồng thời, với kích thước nhỏ nên đèn led chiếu sáng có thể được kết hợp với việc thiết kế và bố trí các phần phụ kiện để đảm bảo cho ánh sáng có thể phát huy được hiệu quả nhất.

7. Độ tập trung của ánh sáng đèn led cao

 Phổ ánh sáng đèn led phát ra tập trung trong phạm vi tương đối nhỏ trong dãy sóng điện từ nên độ thuần khiết của ánh sáng là tương đối cao. Nhờ đó ánh sáng phát ra có màu sắc hài hòa và đa dạng hơn. Đồng thời, ánh sáng không bị suy giảm hoặc nếu có thì sẽ ít hơn nhiều nguồn sáng khác sau thời gian sử dụng.

 Những đặc điểm của đèn led chiếu sáng trên chính là ưu điểm của nó, nhờ đó khi sử dụng đèn led chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo sẽ vừa có hiệu quả về tính thẩm mỹ vừa có hiệu quả về tính kinh tế cho các chủ doanh nghiệp.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745