Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Phân loại các dạng bảng quảng cáo alu

 Bảng quảng cáo alu là một dạng bảng quảng cáo được nhiều người quan tâm, yêu thích, bảng quảng cáo alu được cấu tạo bằng hợp kim nhôm aluminium. Nhờ alu nên bảng quảng cáo alu có độ bền cao, hiệu quả sử dụng tốt.

 Bảng quảng cáo alu được thiết kế có thể là nền alu với chữ nổi mica, inox hoặc nền alu kết hợp với chữ nổi alu. Có nhiều cách thiết kế bảng quảng cáo alu cho doanh nghiệp. Sở dĩ doanh nghiệp lựa chọn bảng quảng cáo alu bởi nó có độ bền cao, chất lượng tốt, đặc biệt, alu có thiết kế nhiều màu sắc cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Phân loại các dạng bảng quảng cáo alu

Phân loại các dạng bảng quảng cáo alu

 

 Bảng hiệu alu có nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm nổi bật riêng, doanh nghiệp dựa theo yêu cầu đặt ra cho bảng quảng cáo của mình để lên ý tưởng thiết kế bảng quảng cáo thích hợp nhất. Tấm alu được sử dụng để làm bảng quảng cáo alu, trang trí nhà, hoặc sử dụng để bảo vệ tường, vách ngăn, tấm trang trí bởi đặc tính bền, cách âm, cách nhiệt tốt của nó. Với tính thẩm mỹ cao, bảng quảng cáo alu còn được sử dụng cho nội thất, ngoại thất, tạo sự bền đẹp, sang trọng cho công trình xây dựng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều nên biết  khi làm bảng quảng cáo gắn led

 Phân loại bảng quảng cáo alu được dựa theo giá thành, độ bền của bảng hiệu. Dựa trên những tiêu chí đó mà bảng quảng cáo alu được chia thành bảng quảng cáo alu ngoài trời, bảng quảng cáo alu trong nhà, bảng quảng cáo alu đặc biệt.

1. Bảng alu trong nhà

 Đây là bảng quảng cáo thông dụng nhất hiện nay trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Độ bền của bảng quảng cáo alu trung bình từ 3 - 5 năm. Ưu điểm nổi bật của bảng quảng cáo này chính là giá thành làm bảng quảng cáo thấp, nhiều màu sắc đặc biệt nên có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

 

Bảng quảng cáo alu trong nhà

Bảng quảng cáo alu trong nhà

 

2. Bảng quảng cáo alu ngoài trời

 Bảng quảng cáo alu ngoài trời thường được sử dụng trên những tòa nhà cao tầng, quảng cáo cửa hàng, billboard. Tuổi thọ của loại bảng quảng cáo này lên đến 7 - 10 năm. Ưu điểm của bảng quảng cáo alu ngoài trời là độ bóng và độ bền cao. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là giá thành cho bảng quảng cáo cao và có ít màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn.

3. Bảng quảng cáo alu đặc biệt

 Loại bảng quảng cáo này là tấm nhôm alu được thiết kế đặc biệt với vân gỗ, đen bó. Hay còn được gọi là alu giả đồng, giả inox. Loại alu này có thiết kế gương sáng, có giá thành cao hơn và thường được sử dụng tại một số vị trí đặc biệt như quầy lễ tân, showroom, ốp dải trang trí hay những khu vực có yêu cầu riêng.

 

Bảng quảng cáo alu ngoài trời

Bảng quảng cáo alu ngoài trời

 

 Bảng quảng cáo alu có nhiều loại, tùy theo mục đích sử dụng, vị trí sử dụng, ngân sách đặt ra để quý vị có thể lựa chọn được loại bảng quảng cáo alu thích hợp nhất. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo cũng góp phần giúp cho bảng quảng cáo được thành công nhất. Bảng Hiệu Đèn Led với kinh nghiệm thiết kế và thi công bảng quảng cáo, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đề cao lợi ích của khách hàng để thiết kế bảng quảng cáo chuẩn ý tưởng của khách hàng, chuẩn chất lượng nhất cho hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745