In trang này

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Làm bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng bá thương hiệu tương đối phổ biến hiện nay bởi đây là hình thức tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện.

Lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cần tìm hiểu nhiều điều, trong đó, kích thước của bảng hiệu quảng cáo là một yếu tố cần được quan tâm. Kích thước của bảng hiệu quảng cáo có nhiều cách để xác định như căn cứ theo vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo hoặc căn cứ theo lĩnh vực của bảng hiệu quảng cáo, thiết kế của bảng hiệu quảng cáo.

 

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

 

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng, là đại diện cho ý chí của người đứng đầu, bởi thế khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo không chỉ thiết kế đẹp mắt mà còn phải nêu bật lên được thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Bởi là bộ mặt của người đứng đầu doanh nghiệp nên rất nhiều chủ doanh nghiệp khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đã thiết kế theo phong thủy để đem lại sự thịnh vượng, may mắn đến với doanh nghiệp của mình.

Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, kích thước của bảng hiệu và tỷ lệ các con số trong bảng hiệu phải có sự cân đối, hài hòa nhất. Mỗi người có một con số may mắn riêng dựa theo tuổi, mệnh. Bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cao, nhiều người thiết kế kích thước của bảng hiệu quảng cáo theo đúng con số may mắn có đó của doanh nghiệp để đem lại sự làm ăn thịnh vượng cho doanh nghiệp mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo thu hút người đi đường

Bảng hiệu quảng cáo chính là một dạng đặc biệt của nội thất hoặc ngoại thất. Bởi thế nên kích thước có ảnh hưởng rất lớn đến sự làm ăn của doanh nghiệp. Trên thực tế, việc luận số chiều cao, chiều rộng hay đường chéo tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng là con số quan trọng khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Không chỉ là kích thước của bảng hiệu quảng cáo mà khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy, chúng ta cần phải chọn lựa được màu sắc phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp. Những quy định về màu sắc theo phong thủy được thể hiện theo màu sắc của học thuyết Ngũ hành.

 

Phong thủy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Phong thủy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 

Đặc tính của học thuyết NGũ hành được thể hiện như sau:

Mệnh Mộc: Mộc thể hiện cho cỏ, cây, gỗ, nói chung, có tính sinh sôi, dài thẳng. Màu sắc thích hợp cho Mộc là màu xanh lá cây, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn màu xanh lá cây làm màu nền cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Mệnh Hỏa: Hỏa là lửa, ánh sáng, có tính chất nóng và hướng lên trên. Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa là màu da cam, màu đỏ, màu xanh ngọc.

Mệnh Thổ: Thổ là đất, đất làm cho vạn vật được đầy đủ hình thể. Màu sắc hợp với mệnh Thổ là màu nâu đất. Có thể làm bảng hiệu quảng cáo màu nâu đất kết hợp với chữ màu trắng là một cách kết hợp độc đáo cho bảng hiệu quảng cáo.

Mệnh Kim: Kim là kim lại có tính yên tĩnh. Màu sắc thích hợp với mệnh kim là những màu của kim loại như màu đồng, màu bạc.

Tưởng chừng như thiết kế bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy hơi "buồn cười" thế nhưng lại là một trong những xu hướng thiết kế của chủ doanh nghiệp bởi " Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Để có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất cho doanh nghiệp của mình bạn hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Bảng Hiệu Đèn Led thiết kế và thi công nhiều bảng hiệu quảng cáo nhiều loại như bảng hiệu quảng cáo inox, bảng hiệu quảng cáo mica với nhiều màu sắc cho doanh nghiệp có lựa chọn thích hợp nhất.