Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Tìm hiểu về mặt dựng alu chữ nổi

 Mặt dựng alu chữ nổi là một dạng của bảng hiệu quảng cáo được làm từ alu với nội dung nổi lên trên bề mặt. Mặt dựng alu là một sản phẩm được ứng dụng tương đối phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, nội thất cũng như lĩnh vực quảng cáo bởi nhiều điểm nổi bật nó mang lại.

 Mặt dựng alu là một tấm bảng lớn làm bằng chất liệu aluminium không bị oxy hóa theo thời gian, không bị bay màu, cách âm, cách nhiệt tốt, chống cháy nên thích hợp cho cả lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt, với tính chất của mình nên mặt dựng alu thích hợp cho bảng quảng cáo ngoài trời.

 

Tìm hiểu về mặt dựng alu chữ nổi

Tìm hiểu về mặt dựng alu chữ nổi

 

 Mặt dựng alu chữ nổi như một bản hòa ca diệu kỳ giữa công nghệ làm bảng quảng cáo hiện đại với chất liệu kim loại quen thuộc, bảng quảng cáo bằng nhôm tưởng chừng khô cứng nhưng lại được nhiều chủ công ty, cửa hàng ưu tiên sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu về thể loại mặt dựng alu quảng cáo chữ nổi để xem nó có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhược điểm của bảng hiệu alu và quy trình làm bảng hiệu

1. Mặt dựng alu là gì?

 Mặt dựng alu là một mặt dựng, một tấm bảng được làm từ hợp kim nhôm alu hay còn có tên gọi khác là aluminium, đây là loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và thiết kế quảng cáo. Bởi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên nó có những đặc tính nổi bật như:

- Khả năng cách nhiệt và chịu được nhiệt tốt từ 50 - 80 độ C

- Khả năng cách âm hiệu quả hơn so với vật liệu thép, gỗ dán

- Có khả năng chống cháy, chống ăn mòn, chống thấm tường một cách hiệu quả nhất

Chính bởi những ưu điểm nổi bật đó nên mặt dựng alu trở thành một lựa chọn hàng đầu khi thi công xây dựng hoặc làm bảng quảng cáo, làm bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu hộp đèn, bảng phòng ban, biển chỉ dẫn, biển chức danh, logo...

 

Mặt dựng alu chữ nổi sang trọng

Mặt dựng alu chữ nổi sang trọng

 

2. Ưu điểm của mặt dựng alu chữ nổi

 Kết cấu của mặt dựng alu chữ nổi mỏng và nhẹ, độ bền cao. Có thể dễ dàng tại hình bằng những phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không gây bong tróc hay trầy xước bảng hiệu. Hơn thế nữa, bảng quảng cáo có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa tốt, chống trọi được với mọi điều kiện thời tiết hay môi trường ẩm ướt nên có thể sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời.

 Mặt dựng alu chữ nổi so với những chất liệu bảng quảng cáo khác nhau tôn hay inox thì có màu sắc phong phú hơn, bề mặt bảng quảng cáo bằng phẳng, sáng bóng, dễ dàng để lau chùi hơn. Chính bởi nhiều màu sắc nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho bảng quảng cáo của mình để đánh bóng được thương hiệu.

3. Nhược điểm của mặt dựng alu chữ nổi

 Chất liệu alu sử dụng cho bảng quảng cáo là chất liệu không tái chế được nên chỉ sử dụng cho một bản thiết kế. Do đó, quý vị cần lưu ý khi làm bảng quảng cáo để bảng quảng cáo không bị hư hỏng. Với bảng quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, không thể tận dụng khi làm bảng quảng cáo mới được.

 Trên đây là những điều cần biết về mặt dựng alu chữ nổi. Với những điều đó, quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, giúp cho doanh nghiệp của mình trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn và đến gần hơn với người tiêu dùng.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745