Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Ứng dụng của mica trong thiết kế bảng chữ nổi

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những hình thức thiết kế bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng của nó. Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của doanh nghiệp, khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu qua bảng quảng cáo nên cần thiết phải có ý tưởng thiết kế độc đáo riêng.

 

 

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi những đặc tính của nó. Với bảng quảng cáo chữ nổi, doanh nghiệp vẫn phải đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu treo bảng quảng cáo, thiết kế bảng quảng cáo để bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

Bảng hiệu chữ nổi bằng chất liệu mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống với nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng có lẽ phổ biến nhất là lĩnh vực quảng cáo. Mica là chất liệu có mặt nhiều trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo chữ nổi.

 

Ứng dụng của mica vào làm bảng hiệu chữ nổi

Ứng dụng của mica vào làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng quảng cáo hiện nay không còn xa lạ với mọi người, chúng ta có thể thấy nó ở bất cứ đâu, showroom, cửa hàng, siêu thị với nhiều chất liệu mica, đồng, inox, nhôm và nhiều thiết kế khác nhau như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nổi, bảng đèn led. Tùy theo vị trí sử dụng, mục đích sử dụng để quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phân loại các dạng bảng quảng cáo alu

 Mica là một chất liệu được sử dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo đặc biệt là được sử dụng làm chữ nổi bởi nó dễ dàng gia công. Mica là tấm nhựa dẻo PPC, bởi cấu tạo là nhựa dẻo nên nó có đặc tính mềm và mịn. Bề mặt của mica đa dạng bao gồm mica trong, mica màu, mica mờ nên được nhiều công ty ưa chuộng. Trên thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có giá thành cao hơn nhưng đều màu, độ xuyên sáng tốt và bền hơn. Còn mica Trung Quốc có giá thành thấp nhưng theo đó chất lượng cũng kém hơn nên thường khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi ngoài trời người ta sẽ sử dụng mica Đài Loan để tăng tính đẳng cấp hơn cho không gian.

 

Vai trò của mica trong làm bảng hiệu chữ nổi

Vai trò của mica trong làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Hình thức chữ nổi mica thường được kết hợp với những vật liệu khác như alu, inox... kết hợp gắn led để làm logo, slogan, tăng sức thu hút đối với doanh nghiệp. Có thể kết hợp với đèn led hay neon tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đầy tính thẩm mỹ, sang trọng và nổi bật nhất. Chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo thường được làm bằng cách cắt khắc CNC, laser giúp cho sản phẩm có độ chính xác cao hơn, chuẩn hơn, nét hơn và bền hơn.

 Trong việc thi công bảng hiệu chữ nổi, mica là vật liệu nhựa đa năng có trọng lượng nhẹ, sức mạnh tác động lớn, có màu hoặc trong suốt với đặc tính nhẹ dễ tạo hình, khó vỡ. Bởi thế nên nó được ứng dụng phổ biến cho bảng quảng cáo.

 Trên đây là ứng dụng của mica trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi, chúng ta không thể phủ nhận được sự phổ biến, tác dụng của mica trong việc làm bảng hiệu chữ nổi. Thiết kế bảng hiệu chữ nổi mica với hệ thống đèn led chiếu sáng sẽ giúp cho doanh nghiệp vừa thu hút được người đi đường vừa tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu chữ nổi thích hợp nhất cho không gian của mình.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745