Bảng Hiệu Đèn Led - Chuyên Tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu 

Chào mừng bạn đến với Bảng Hiệu Đẻn Led - Thiết kế, thi công, gia công Bảng Hiệu...

       

Yêu cầu khi treo bảng hiệu quảng cáo tại những công trình riêng lẻ

 Bảng hiệu quảng cáo dường như quá phổ biến nhất là tại những thành phố lớn. Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với nhiều kiểu, trong đó bảng quảng cáo chữ nổi 3D là hình thức phổ biến, tuy nhiên, dù là bảng quảng cáo kiểu gì cũng cần tuân theo quy định, yêu cầu khi treo bảng hiệu quảng cáo tại những công trình riêng lẻ.

 

 

 Khi treo bảng hiệu quảng cáo tại những công trình riêng lẻ cần biết những yêu cầu về thiết kế, thủ tục cấp phép treo bảng quảng cáo mà luật quảng cáo quy định cho bảng quảng cáo.

 

Yêu cầu khi treo bảng hiệu quảng cáo tại công trình riêng lẻ

Yêu cầu khi treo bảng hiệu quảng cáo tại công trình riêng lẻ

 

 Quy hoạch phương tiện quảng cáo ngoài trời phải xác định được địa điểm, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, số lượng phương tiện quảng cáo ngoài trời đặt trên những tuyến giao thông đô thị và ngoài đô thị, bên ngoài hành lang an toàn đường bộ, đường sắt, và đường thủy nội địa, vị trí, địa điểm, khu vực lắp đặt và công tác quản lý các phương tiện quảng cáo phải tuân theo quy định trong luật quảng cáo năm 2012. Nắm được yêu cầu về bảng quảng cáo sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo không gặp rắc rối gì về pháp luật cũng như có hiệu quả cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều luật về quảng cáo doanh nghiệp cần biết

1. Diện tích bảng quảng cáo như thế nào mới phải xin cấp phép xây dựng?

 Có những trường hợp đòi hỏi bạn phải xin cấp giấy phép xây dựng mới có thể được treo bảng hiệu quảng cáo, có những trường hợp bạn không cần thiết. Trường hợp nào phải xin cấp giấy phép xây dựng?

- Xây dựng bảng hiệu quảng cáo có diện tích một mặt trên 20m2 kết cầu khung kim loại hoặc vật liệu xây dựng tương tự gắn vào công trình xây dựng có sẵn.

- Bảng quảng cáo có diện tích một mặt từ 40m2 trở lên là phải xin giấy phép

- Xây dựng màn hình chuyên quảng cáo ngoài trời có diện tích một mặt từ 20m2 trở nên.

 Việc xin cấp giấy phép xây dựng công trình quảng cáo phải tuân theo quy định về cấp phép và quản lý xây dựng theo giấy phép của cơ quan có thẩm quyền về xây dựng tại địa phương.

 

Bảng hiệu quảng cáo khi treo cần lưu ý điều gì

Bảng hiệu quảng cáo khi treo cần lưu ý điều gì

 

2. Yêu cầu khi treo bảng quảng cáo tại công trình riêng lẻ

 Bảng quảng cáo đặt tại những công trình nhà ở riêng lẻ phải đảm bảo được những yêu cầu cụ thể như:

- Với bảng quảng cáo treo hay gắn mặt mặt tường công trình nhà ở phải đáp ứng được yêu cầu về chiều rộng và chiều cao, chiều cao không được quá 5m, chiều dài không được vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng quảng cáo, không được quá 2 bảng quảng cáo. Với công trình trong nhà ở 4 tầng trở xuống thì chiều cao bảng quảng cáo mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái là 1.5m. Với nhà 5 tầng trở lên thì toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn vào tường.

- Với bảng quảng cáo tại mặt tiền công trình nhà ở phải đảm bảo được những yêu cầu như: mỗi tầng chỉ được đặt một bảng quảng cáo, chiều cao tối đa là 2m, chiều ngang mặt tiền công trình nhà ở, mặt ngoài nhô ra khỏi mặt tường công trình nhà ở tối đa là 0.2m và phải ốp sát vào ban công, mép dưới trùng với mép dưới của sàn ban công hoặc mái hiên.

- Với bảng quảng cáo dọc thì chiều ngang tối đa 1m, chiều cao tối đa 4m nhưng khoogn được vượt quá chiều cao của tầng công trình, nhà ở, nơi đặt bảng quảng cáo, mặt ngoài bảng quảng cáo nhô ra khỏi mặt tường tối đa 0.2m

 Trên đây là những yêu cầu khi treo bảng quảng cáo mà quý vị cần lưu ý. Với những yêu cầu đó, quý vị có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình một cách thích hợp nhất để không vị phạm pháp luật về quảng cáo.

pinBảng Hiệu Đèn Led - Chắp cánh thương hiệu
#fc3424 #5835a1 #1975f2 #2fc86b #fevec9 #133f10441 #100313115745