Bảng chức danh mica được ứng dụng rộng rãi

a01253be6ea05e1e8a72b1a2a0636467_L

 Bảng chức danh là một đồ dùng ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Việc sử dụng bảng chức danh để giúp cho những người đối diện có thể biết được vị trí, chức danh của đối phương dễ dàng. Bảng hiệu mica chức danh được sử dụng phổ biến nhờ đa dạng màu sắc và giá thành rẻ.

 

 

Bảng hiệu chức danh là một hình thức để giới thiệu được chức danh, vị trí của người dùng. Bảng chức danh thường được ứng dụng trong nhiều văn phòng làm việc, cơ quan, tổ chức lớn. Bảng hiệu chứ danh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và tiêu biểu phải kể đến bảng hiệu mica chức danh bởi tính sang trọng mà chi phí rẻ.

lam-bang-hieu-mica-chuc-danh

 

Làm bảng hiệu mica chức danh

 

Khi tìm kiếm, lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu chức danh thì người thiết kế thường ưu tiên tính sang trọng, đẳng cấp nhưng đồng thời cũng đề cao tính kinh tế. Trước những yêu cầu đó thì vật liệu mica được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình, kiến trúc. Vậy bảng hiệu chức danh mica là gì, ưu điểm ra sao mà nó được ứng dụng rộng rãi như vậy?

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao

1. Bảng hiệu mica chức danh là gì?

Bảng hiệu chức danh là vật dụng để khắc tên, chức vụ, danh phận… được đặt trên bàn làm việc, khu vực làm việc, hàng ghế giám khảo giúp cho đối tác, khách hàng có thể phân biệt được chức danh của một cá nhân, giúp cho quá trình làm việc trở nên đơn giản hơn. Những yêu cầu của kệ chức danh đòi hỏi phải thể hiên được sự thu hút, rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao. Bởi thế nên bảng hiệu chức danh thường được lựa chọn những vật liệu như gỗ, thủy tinh, nhựa… để tạo được sự sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, vật liệu được ứng dụng rộng rãi nhất phải kể đến vật liệu mica.

Mica là vật liệu được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay sản xuất ra nhiều đồ dùng khác nhau như kỷ niệm chương, bảng chức danh, móc khóa, những sản phẩm sáng tạo, bục, bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu chức danh… Điểm nổi bật của mica chính là độ bền, dẻo được sản xuất thành những tấm mica với độ dày mỏng khác nhau đa dạng về màu sắc đem lại sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, độ mềm dẻo và cứng giòn vừa phải, không dẫn nhiệt, điện và chịu được những đặc điểm khắc nghiệt của thời tiết nên có thể sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời đem lại hiệu quả cao.

Khi làm bảng hiệu mica chức danh tại Bảng Hiệu Đèn Led, bảng hiệu sẽ được gia công kỹ lưỡng, hạn chế những nhược điểm, nâng cao ưu điểm cũng như giúp cho bảng hiệu tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị cho người sử dụng.

bang-hieu-mica-dia-chi

 

Bảng hiệu mica địa chỉ

 

2. Những ưu điểm của bảng hiệu mica chức danh

Chất liệu mica đáp ứng được những yêu cầu về độ bền đẹp, chất lượng cũng như thiết kế đa dạng của yêu cầu sử dụng bảng hiệu chức danh. Bên cạnh đó, giá của của mica tương đối thấp cùng với kỹ thuật thi công dễ dàng, đơn giản.

Bảng hiệu chức danh mica tạo nên sự thu hút khi sử dụng. Không chỉ thế, mica có khả năng xuyên sáng cao cùng màu sắc đa dạng nên khi sử dụng làm bảng chức danh có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo màu sắc lựa chọn mà có thiết kế, hình dáng, kích thước khác nhau.

Bảng hiệu mica chức danh có độ bền cao, thời gian sủ dụng lâu dài, nhờ đó nên có ưu điểm về độ bền cứng cùng với khả năng chống nứt vỡ, không bị nhiệt độ môi trường tác động lên những sản phẩm bảng chức danh có thời gian sử dụng lâu hơn.

Với bảng chức danh mica có độ gọn nhẹ cao, dễ dàng để di chuyển cũng như dễ dàng cầm nắm. Với độ dày mỏng khác nhau thì bảng hiệu mica chức danh có khối lượng nhẹ hơn so với vật liệu khác như gỗ hay thủy tinh.

Giá cả, chi phí để làm bảng hiệu mica chức danh tương đối thấp nên các doanh nghiệp có thể tiết kiệm đươc chi phí của mình.

Với những lợi ích đó nên bảng hiệu mica chức danh được ứng dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn làm bảng hiệu quảng cáo mica, bảng chức danh mica đẹp ấn tượng nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *