Làm bảng chữ nổi và những vật liệu cần biết

Mục lục

 Bảng chữ nổi là một trong những phương tiện quảng cáo được yêu thích, bảng chữ nổi có thể được làm bằng chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi mica, hoặc là sự kết hợp của hai loại vật liệu chữ nổi inox mặt mica.

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang được yêu thích trên thị trường hiện nay bởi tính sang trọng, nổi bật và chuyên nghiệp mà nó mang lại. Bảng chữ nổi được các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đã và đang trên công cuộc cách mạng quảng bá rộng thương hiệu đến khách hàng lựa chọn. Với tính chất đẹp, sang trọng, nổi bật và bắt mắt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, đặc biệt gây nhiều ấn tượng với khách hàng khi nhìn vào. Nếu đang có nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp thì bảng quảng cáo chữ nổi chính là gợi ý dành cho quý vị.

Những điều cần biết về chất liệu bảng hiệu chữ nổi

Tất nhiên, bảng quảng cáo chữ nổi có rất nhiều loại với những vật liệu khác nhau. Mỗi loại vật liệu làm bảng chữ nổi có những đặc điểm, ưu điểm khác nhau. Tùy theo vị trí sử dụng mà quý vị lựa chọn được vật liệu thích hợp nhất để có hiệu quả cao nhất cũng như có được bảng quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Bảng chữ nổi có phần chữ được nổi lên trên bề mặt bảng quảng cáo, bên trong có thể thắp những loại đèn như đèn neonsign, đèn led hắt xung quanh chữ để làm nổi bật lên bảng hiệu quảng cáo.

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu chữ nổi mica 3D hấp dẫn

Có nhiều chất liệu có thể được sử dụng để làm bảng quảng cáo chữ nổi như mica, alu, inox, tole, đồng… mỗi nhu cầu sử dụng, mỗi loại bảng hiệu quảng cáo với những vị trí khác nhau có thể lựa chọn chất liệu khác nhau cho bảng quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

Chất liệu mica: là chất liệu được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, không chỉ được sử dụng làm chữ nổi mà nó còn được sử dụng làm nền của bảng quảng cáo bởi độ bền cũng như giá thành rẻ. Mica có thiết kế nhiều màu sắc với tính thẩm mỹ cao, dễ dàng gia công và treo lắp, kết hợp được với nhiều loại viền chữ tạo ra hiệu ững đẹp mắt. Có thể kết hợp mặt chữ mica với viền inox hay viền alu. Và đặc biệt mica đa dạng màu sắc, bởi thế nên sử dụng bảng hiệu mica cho bảng quảng cáo có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của doanh nghiệp.

Chất liệu bảng hiệu chữ nổi và những điều cần biết

Chất liệu tole: hay còn được gọi đơn giản là tôn, đây là chất liệu có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt nên chữ nổi tole thường được sử dụng  cho chữ có quy cách lớn trên 100cm. Sau khi thi công, cần phải có một lớp sơn bảo vệ chống gỉ cho tấm tole hoặc sử dụng sơn tĩnh điện để bảng quảng cáo được bền nhất.

Chất liệu alu: đây là loại nhôm tổng hợp, ít bị cong vênh và biến dạng, thường được sử dụng cho những bộ chữ 50-90cm và có thể dễ dàng thi công, cũng đa dạng màu không kém gì so với mica nên người sử dụng có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất.

Chất liệu inox là một chất liệu là chữ nổi inox sáng bóng, thu hút người nhìn, tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp. Chữ nổi inox có giá thành cao, bởi thế nên có nhiều loại inox vàng, inox trắng inox xước… với nhiều mức giá thành được ra đời để người tiêu dùng lựa chọn được loại inox thích hợp nhất. Loại chữ nổi inox có độ bền cao và được sử dụng cho bất kỳ quy cách của bảng quảng cáo nào.

Chất liệu formex là chất liệu có đặc tính nhẹ, thi công nhanh chóng và dễ dàng, nhưng dễ bị cong vênh. Formex cũng có nhiều màu sắc và độ bám dính cao nên có thể dễ dàng lựa chọn cho bảng quảng cáo của thương hiệu.

Trên đây là những điều cần biết về chất liệu bảng chữ nổi để quý vị có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp nhất cho bảng chữ nổi của mình, giúp cho bảng chữ nổi trở nên sang trọng hơn, hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều người đi đường cho hiệu quả quảng cáo cao.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *